VE MÁY BAY

100.000 vé siêu rẻ 0 đồng của Jetstar, săn mỏi tay nhóe!

Chỉ trong hai ngày bữa nay thôi đấy bà con (30 và 31-5). Toàn bộ các chặng đều là vé 0 đồng luôn. Vé siêu rẻ tuy không nhiều như bên VietJet nhưng cũng rất quyến rũ.

 • Thời gian săn vé: 30 và 31-5-2017
 • Thời gian bay: 04 tuần 11 và 12-2017 (chi tiết xem link dưới)
 • Link khuyến mại:CLICK XEM NGAY
 • Mua vé tại các đại lý uy tín: vemaybay.vn hoặc vietair.tv

100.000 vé siêu rẻ 0 đồng của Jetstar, săn mỏi tay nhóe!

Mạng không hề nghẽn, book rất dễ bà con nhé. Bụi check thử vào lúc 9h30 sáng ngày 30-5 thì thấy các chặng 0 đồng còn nhiều, ví dụ như là TP HCM – Hải Phòng các ngày đều có 0 đồng nè:

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé:

Một chút kinh nghiệm săn vé siêu rẻ Jetstar

Thông thường vé sẽ hết ngay sau khoảng 5 – 10 phút với những chặng HOT, ngoài ra có thể sau đó 30 phút vé sẽ quay quay về nếu chưa được tính sổ hoặc cũng có thể sinh ra sau đó 60, 90,… phút. Nhiều khi những ngày sau vẫn có vé siêu rẻ, quan yếu là người chơi không bỏ cuộc ?

Nếu không ngồi canh vé 24/24 được thì hãy nhờ anh người chơi chăm chỉ Auto Flight Booking nhé ?Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé giá rẻ

Hãy nắm rõ chỉ dẫn đặt vé và các cách tính sổ để ứng biến linh hoạt người chơi nhé, tham khảo bài viết Hướng dẫn đặt và tính sổ vé máy bay Jetstar.

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ quát nhất:

 • Thanh toán qua chế độ Thẻ nội địa nhưng tới phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của nhà băng tương ứng để tiếp tục tính sổ, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi tính sổ báo thắng lợi nhưng vé vẫn chưa được tính sổ. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các nhà băng có thể tính sổ vé Jetstar thì nỗ lực tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt nhắm mũi tính sổ vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, nhà băng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ nhà băng tính sổ và đánh giá vé thắng lợi mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé >>> Đọc phần 2.

1. Với tính sổ qua chế độ Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các người chơi không nên tính sổ ngay nếu là các nhà băng Vietcombank, Techcombank,… mà truy nã cập vào Internet Banking của các nhà băng đó tính sổ sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều người chơi tiếp tục tính sổ bằng cách bấm vào logo của nhà băng tương ứng sau đó thực hành tính sổ thì bị lỗi. Chủ quan không đánh giá lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ một số ngày mới được trả.

2. Với tính sổ tại nhà băng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, người chơi phải tới nhà băng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở nhà băng và lấy Mã đặt chỗ tính sổ ngay. Sau đó, chờ nhà băng báo tính sổ thắng lợi chưa đủ, Bạn phải tự tay đánh giá xem vé đã tính sổ thắng lợi chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn đánh giá vé máy bay. Nhiều người chơi chủ quan đi về ngay chung cuộc vé bị huỷ, tiền chờ nhà băng đánh giá cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không tính sổ ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.

Phòng vé sẽ từ khước tính sổ. Internet Banking, Ngân hàng, bưu điện, tính sổ thường ngày.

Tuy nhiên người chơi nên tính sổ càng sớm càng tốt dự phòng chuỗi hệ thống phát hiện ra và huỷ vé

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG tính sổ kịp trong vòng 30 phút, có người chơi đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là tổn phí tính sổ sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức thị 70k/người/chiều, ngoài ra có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi. Tuy nhiên người chơi nên tính sổ càng sớm càng tốt dự phòng chuỗi hệ thống phát hiện ra và huỷ vé.

 • Thực hiện đặt vé như thường ngày Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình ưng chuẩn để quay lại trang trước sẽ thấy sinh ra nhiều cách tính sổ.
 • Nhấn lựa chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không lựa chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang công nhận hành trình thông tin vé được giữ 24 tiếng mới thắng lợi.

Hướng dẫn giữ chỗ Jetstar giá rẻ trong 24 tiếng (Vẫn vận dụng thường ngày ngoài ra người chơi nên tính sổ càng sớm càng tốt dự phòng chuỗi hệ thống phát hiện ra và huỷ vé)

0

Related Posts:

 • Cuối Tuần Bay Jetstar với vé giá 88000Cuối Tuần Bay Jetstar với vé giá 88000
 • Giao thừa săn 11.000 vé siêu rẻ của JetstarGiao thừa săn 11.000 vé siêu rẻ của Jetstar
 • Vé ngược chiều tết 2017 đồng giá 11k của JetstarVé ngược chiều tết 2017 đồng giá 11k của…
 • Jetstar khuyến mại hơn 8.300 vé giá 83.000đ!Jetstar khuyến mại hơn 8.300 vé giá 83.000đ!
 • Jetstar 11k các chặng Hải Phòng, Vinh, Tuy Hoà, BangkokJetstar 11k các chặng Hải Phòng, Vinh, Tuy Hoà,…
 • 31.000 vé siêu rẻ chỉ 31.000 đồng của Jetstar31.000 vé siêu rẻ chỉ 31.000 đồng của Jetstar