Dịch Vụ SEO

3 Cách tạo backlink cho website được các SEOer dùng nhất hiện nay

Tạo backlink cho website là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bất kỳ SEOer nào cũng không thể bỏ qua. Bởi ngoài khả năng giúp điều hướng người đọc ghé đến web của bạn, còn tạo độ uy tín để đưa website lên thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm Google. Muốn tạo backlink cho website có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên đâu mới là cách đem lại hiệu quả cao và có lợi cho website nhất? Vậy bạn hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau đâu của chúng tôi nhé!.

Xem thêm: Công ty SEO tại TPHCM

3 Cách tạo backlink cho website được các SEOer dùng nhất hiện nay
3 Cách tạo backlink cho website được các SEOer dùng nhất hiện nay

Tạo backlink cho website có vai trò gì?

Như chúng ta đã biết, website của bạn muốn lên TOP thì ngoài nội dung chất lượng thì backlink là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu. Do đó để có được hiệu quả cao nhất thì việc sử dụng các backlink chất lượng rất cần thiết.

Tạo backlink cho website càng chất lượng bao nhiêu thì sẽ được Google đánh giá cao. Đặc biệt, website của bạn luôn an toàn và  giữ nguyên thứ hạng của mình trước các thuật toán thường xuyên thay đổi của ông lớn “Google”.

Như vậy bên cạnh “Content is King” thì “Backlinks is Queen” chính là chìa khóa vàng giúp website bạn lên TOP nhanh và an toàn nhất.

Cách tạo backlink cho website được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Đứng trước rất nhiều cách khác nhau để có thể tạo backlink cho website, muốn kết quả cao bạn cần cân nhắc trong việc chọn lựa cách tạo backlink tốt nhất. Và tất nhiên những cái gì được số đông chọn lựa, thì chắc chắn nó rất tốt. Vì vậy với những cách tạo backlink được rất nhiều SEOer lựa chọn hiện nay mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy áp dụng ngay nhé.

Cách 1: Tạo backlink cho website bằng cách trao đổi link với nhau

Đây là một trong những cách tạo backlink cho website được các SEOer lựa chọn hiện nay để sử dụng. Công việc này không hề quá khó, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa liên quan đến nội dung website của bạn. Sau đó chỉ việc tìm những đơn vị có dùng từ khóa được tìm kiếm và tiến tới các thỏa thuận để trao đổi link với nhau. Tất nhiên cả hai bên đều có lợi.

3 Cách tạo backlink cho website được các SEOer dùng nhất hiện nay
3 Cách tạo backlink cho website được các SEOer dùng nhất hiện nay

Cách 2: Tạo backlink cho website trên các diễn đàn

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để tạo backlink cho website hiệu quả, hãy đừng bỏ qua cách này nhé. Một trong những ưu điểm của cách làm này, đó chính là giúp tạo được backlink có số lượng nhiều, nhanh. Nhờ đó website của bạn sẽ được nhiều người biết đến, chỉ với việc click chuột vào link. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ đừng quên tạo nick trên các diễn đàn, comment và tạo link quay trở về website của bạn đấy nhé.

Cách 3: Tạo backlink cho website bằng cách mua links

Mua backlinks cũng là một trong những cách tạo backlink cho website được các SEOer lựa chọn nếu như muốn có nguồn backlink phong phú, đa dạng trong thời gian ngắn nhất để triển khai dự án SEO. Tuy nhiên trước khi quyết định mua links, bạn cần cân nhắc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ backlink uy tín. Điều này sẽ giúp bạn, tránh mua phải backlink chất lượng kém, không cùng chủ đề làm ảnh hưởng đến việc cải thiện thứ hạng cho website.

Tạm kết

Bạn muốn website của mình xuất hiện ở trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm của Google? Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, doanh thu tăng lên? Vậy hãy đừng bỏ qua việc tạo backlink cho website nhé. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên của chúng tôi, đã giúp bạn chọn được cách tạo backlink hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ trong việc cải thiện thứ hạng website hãy liên hệ ngay với backlink.com.vn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cung cấp backlink tốt nhất hiện nay.