CÔNG NGHỆ

5 Ưu điểm khi sử dụng converter quang 1 sợi bạn nên biết

Internet ngày nay đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người. Do đó để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, hệ thống mạng không ngừng nâng cấp về tốc độ và băng thông kết nối đến internet cao…Vì vậy, để có thể làm được điều này bên cạnh các thiết bị như odf quang, switch quang..thì converter quang 1 sợi cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Vậy nó có những ưu điểm gì khi sử dụng? Nên mua converter quang 1 sợi ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để có được câu trả lời chính xác nhé!.

Những ưu điểm khi sử dụng converter quang 1 sợi

Converter quang 1 sợi là một trong những bộ chuyển đổi quang đang được lựa chọn sử dụng chủ yếu hiện nay. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ hơn bao thuốc là một chút đã mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, như việc bố trí và lắp đặt nó một cách đơn giản và không làm mất quá nhiều không gian.

Ngoài ra, converter quang 1 sợi còn có ưu điểm tiết kiệm được sợi quang khi sử dụng. Như vậy, thay vì sử dụng 2 sợi quang tốn nhiều chi phí, bạn chỉ cần đến 1 sợi thực hiện cả hai chức năng download và upload ngay trên cùng 1 sợi quang. Tuy nhiên, tín hiệu và dữ liệu vẫn được truyền tải đi một cách bình thường.

Bên cạnh đó, converter quang 1 sợi còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý các sợi quang. Bởi bạn chỉ dùng 1 sợi quang để truyền dẫn tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại, nên không bị nhầm lẫn các thiết bị khác.

Tốc độ đường truyền của converter quang 1 sợi được người dùng đánh giá khá nhanh. Cho nên, khi bạn lựa chọn loại thiết bị này để sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được sợi quang khi phát triển mạng ở những khu vực có khoảng cách khá xa so với vùng trung tâm.

Nên mua converter quang 1 sợi ở đâu?

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…cho nên bên cạnh việc bạn dễ dàng tìm mua converter quang 1 sợi để sử dụng, thì cũng gặp khó khăn khi không biết đơn vị bán hàng nào là đảm bảo uy tín nhất? Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng nữa, chúng tôi khuyên bạn nên đến Netsystem bởi:

  • Netsystem là đơn vị hàng đầu về cung cấp và phân phối các thiết bị mạng từ odf quang, dây nhảy quang, cho đến các loại bộ chuyển đổi quang điện. Do đó, tại đây bạn luôn có được converter quang 1 sợi sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Không cần phải lo lắng đến việc mua nhầm hàng kém chất lượng, mang đến hiệu quả sử dụng không cao.
  • Không những vậy, khi đến với Netsystem bạn còn được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Vì vậy, đảm bảo thiết bị bạn lựa chọn luôn phù hợp với hệ thống mạng và mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất.
  • Đặc biệt, là đại lý chuyên phân phối thiết bị mạng, viễn thông, truyền hình…nhiều năm qua. Cho nên, giá thành converter quang 1 sợi hay bất kỳ sản phẩm nào tại đây của chúng tôi đều rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng khác. Như vậy, đến với Netsystem ngoài có được chất lượng sản phẩm tốt, bạn còn có giá thành vô cùng hợp lý nữa.

Hy vọng bài viết trên, đã giúp bạn nắm được những ưu điểm khi lựa chọn sử dụng converter quang 1 sợi. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá thành bạn có thể liên hệ trực tiếp với Netsystem hoặc thông qua website https://daycapquang.com. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng 24/24.