VE MÁY BAY

AirAsia giảm 20% giá vé toàn mạng bay (phù hợp cho ai bay tháng 7 đến 11-2017)

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến ngao du? Tuần này AirAsia sẽ giúp người chơi với khuyến mãi giảm 20% giá vé cho tất cả các điểm tới. Tuy giảm giá chưa phải khốc liệt nhưng ăn nhập với người chơi nào cần đi ngay trong 04 tuần 7 tới 04 tuần 11 năm nay.

 • Thời gian khuyến mãi: từ 10-7 tới hết 16-7-2017
 • Thời gian bay: từ 17-7 tới 23-11-2017
 • Link săn vé khác biệt: CLICK HERE

2

3

1

Thời gian đặt vé từ ngày 10 tới ngày 16-7-2017 cho thời kì lên đường bất kỳ lúc nào từ 17-7 tới ngày 23-11-2017 với giá vé thấp nhất cho tất cả các điểm tới của AirAsia và AirAsia X.

Đặt vé có thể được thực hành duyệt airasia.com, vận dụng điện thoại AirAsia và AirAsiaGo. Các thành viên của AirAsia BIG cũng có thể quy đổi dặm bay trong đợt khuyến mãi này bằng cách sử dụng điểm AirAsia BIG

Chương trình khuyến mại cũng này được vận dụng cho item giường nằm cao cấp của AirAsia X, item vừa đạt giải tại hạng mục Ghế ngồi cao cấp hãng hàng không giá rẻ tốt nhất nhân loại của Skytrax 5 năm liên tục.

Đặt vé AirAsia được hoàn thuế trường bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế trường bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tách cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế trường bay = 29 USD.

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả người chơi tiền thuế trường bay 29 USD. Như vậy người chơi không thiệt hại gì, quá là vui miệng nhé.

Bụi được biết trường bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ trường bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

 • Mo tìm vé r c tun khi AirAsia tt hin th giá khuyến mãi

Hiện AirAsia đã triển khai 2 cơ chế tính sổ trả sau cho đối tượng mua hàng vietnam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các người chơi không nên tính sổ ngay, mà nên chọn lựa giữ chỗ bằng hai cơ chế trên. Sau khi đánh giá thông báo giữ chỗ chính xác, bằng hữu công nhận đi ngon lành thì tiến hành tính sổ cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

 • Hướng dn gi vé AirAsia và thanh toán trong 24h
 • Khc phc s c khi đt vé máy bay AirAsia:Phn 1 | Phn 2
 • Mo thay đi đt ch vé đang gi ca AirAsia

Do cơ chế tính sổ Smartlink và Paylater là trả sau nên các người chơi cứ bạo dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thục các bước đi, tới bước cuối thì cứ nhấn chọn lựa Paylater chả hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn lựa ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ người chơi nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu hệ trọng với viên chức hãng AirAsia để đề xuất sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn cơ chế Live Chat là cách thảo luận nhanh nhất.

Về AirAsia và AirAsia X

AirAsia là hãng hàng không giá thấp hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với màng lưới rộng khắp hơn 120 điểm tới. AirAsia khởi đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã vận chuyển hơn 330 triệu hành khách và đội bay lên tới hơn 200 chiếc. AirAsia kiêu hãnh là hãng hàng không Asean thực thụ với trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản, với phục vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa.Skytrax vinh danh AirAsia danh hiệu “Hãng Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới” trong 9 năm liền từ 2009 – 2017, và giải thưởng World Travel Awards ở hạng mục Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế giới trong 4 năm liên tục từ 2013 – 2016.

0

Related Posts:

 • AirAsia 9 năm vô địch thế giới, mở bán siêu rẻ cho 2018AirAsia 9 năm quán quân nhân loại, mở bán siêu…
 • Giảm 50% giá vé bay sang Bangkok, bay từ thứ 2 đến thứ 5Giảm 50% giá vé bay sang Bangkok, bay từ thứ 2…
 • Đi Úc cưỡi “kăng-ga-rú”, giá một chiều cả thuế chỉ 129 USD, rẻ kinh dịĐi Úc cưỡi “kăng-ga-rú”, giá một…
 • Đợt săn vé 0 đồng cuối cùng trong năm 2016 của AirAsiaĐợt săn vé 0 đồng rút cục trong năm 2016 của
 • Vé rẻ từ 10 USD bay khắp ASEAN của AirAsiaVé rẻ từ 10 USD bay khắp ASEAN của AirAsia
 • Vé rẻ đi dự SEA Games 29 ở Kuala Lumpur và bạn thích xem môn gì?Vé rẻ đi dự SEA Games 29 ở Kuala Lumpur và người chơi…

Bản quyền thuộc về Vé Máy Bay ASIA