KIẾN THỨC

Báo giá dịch vụ đăng ký sáng chế uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Đăng ký sáng chế những năm gần đây tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh. Rất nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp đã bắt đầu nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm mới. Việc đăng ký sáng chế để khẳng định bản quyền về trí tuệ được rất nhiều người quan tâm. Vậy đăng ký sáng chế nên tự mình thực hiện hay nhờ đến các công ty luật. Mức giá cho dịch vụ này là bao nhiêu? Đâu là công ty luật mang đến dịch vụ này tốt nhất?

Chi phí bằng sáng chế tốn bao nhiêu tiền

Chi phí bằng sáng chế và tiền để trả cho cơ quan nhà nước thực hiện dịch vụ này sẽ mất những khoản phí như sau:

  • Lệ phí nộp đơn đăng ký bằng sáng chế: 150.000VNĐ
  • Phí thẩm định hình thức của bằng sáng chế: 180.000VNĐ. Cứ 01 điểm yêu cầu bảo hộ độc lập cho sản phẩm mà mình sáng chế sẽ là 180.000VNĐ. Thẩm định nội dung sẽ có giá đắt hơn với 720.000VNĐ/1 điểm yêu cầu bảo hộ.
  • Phí thẩm định thông tin trên giấy tờ từ trang mô tả thứ 7 sẽ ở mức 8.000VNĐ/01 trang.
  • Công bố đơn đề nghị đăng ký bằng sáng chế: 120.000VNĐ. Từ hình thứ 2 trở đi sẽ giảm 50% phí.

Mức phí đăng ký bằng sáng chế sẽ tùy thuộc vào điểm bảo hộ, thẩm định nội dung và hình thức… Mức phí cụ thể sẽ được Luật Hoàng Phi báo giá chi tiết cho quý khách hàng khi quý vị liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký sáng chế tại Luật Hoàng Phi

Đăng ký sáng chế tại luật Hoàng Phi các bạn sẽ được hỗ trợ trọn vẹn từ A đến Z. Những dịch vụ này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết như sau:

  • Tư vấn khả năng đăng ký bằng sáng chế và khả năng bảo hộ của sản phẩm bạn muốn là bao nhiêu, đưa ra những giải pháp thích hợp.
  • Các chuyên gia của luật Hoàng Phi sẽ viết và sửa đổi nội dung của bằng sáng chế để chúng hợp pháp mà mang đến quá trình đăng ký bằng sáng chế tốt nhất.
  • Tư vấn và nâng cấp, tra cứu bằng sáng chế để xem cơ hội thành công cũng như sửa đổi để nhanh chóng đạt kết quả.

Chúng tôi am hiểu các đối tượng được và không được bảo hộ dưới hệ thống pháp luật Việt Nam. Các thông tin liên quan cũng được chúng tôi cập nhật nhanh chóng để quý khách hàng có thể thay đổi và nâng cấp sáng chế của mình. Luật Hoàng Phi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình đăng ký sáng chế thực hiện như thế nào

  • Tra cứu khả năng đăng ký bằng sáng chế
  • Nộp đơn đăng ký bằng sáng chế
  • Chờ thẩm định và nhận kết quả bảo hộ của pháp luật Việt Nam.

Quá trình này sẽ được Luật Hoàng Phi hỗ trợ quá trình làm hồ sơ chuyên nghiệp để gửi lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Luật Hoàng Phi cũng sẽ thay mặt của khách hàng để thực hiện các thủ tục liên quan đến bằng sáng chế. Quá trình đăng ký độc quyền về bằng sáng chế sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp từ A đến Z.

Tạm kết

Trí tuệ Việt Nam ngày càng phát triển, rất nhiều sản phẩm và ý tưởng được phát triển xuất chúng. Việc bảo vệ bằng sáng chế sẽ mang đến quá trình sản xuất, bảo vệ độc quyền sản phẩm tốt hơn. Dịch vụ này sẽ được chúng tôi cung cấp đến các bạn trọn vẹn nhất trong các công ty luật hiện nay. Liên hệ với Luật Hoàng Phi để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ hồ sơ, giúp các bạn soạn thảo lại văn bản để quá trình đăng ký bằng sáng chế diễn ra nhanh chóng nhất nhé.