CÔNG NGHỆ

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HIỆN NAY

Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay thu hút được rất nhiều sự quan tâm của con người. Tại thành phố Hồ Chí Minh sự cạnh tranh của các cửa hàng quảng cáo diễn ra vô cùng khốc liệt. Các công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hình thức và mẫu mã để có thể đứng vững trong thị trường này. Chính vì thế khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các cửa hàng khách nhau và luôn nhận được sự phục vụ với ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng cải tiến công nghệ in ấn, ứng dụng điện tử trọng công việc tự hào là công ty làm biển hiệu quảng cáo quận 7 uy tín và chất lượng nhất. Do sự đòi hỏi ngày càng cao của thị trường nên việc làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay có sự phát triển vượt bậc với nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp với công việc kinh doanh của mình nhất cũng như phù hợp chi phí đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số loại bảng hiệu quảng cáo để các bạn có thể lựa chọn.

 

Pano quảng cáo

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến và truyền thống nhất. Chi phí loại này vô cùng thấp vì nó được thực hiện tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản của cửa hàng cho chúng tôi như: tên cửa hàng, địa chỉ, mặt hàng kinh doanh. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế bố cục màu sắc trên một kích thước bạn yêu cầu, sau đó sẽ được in trực tiếp lên các tấm pano. Hình thức này đòi hỏi màu sắc phải kết hợp hài hòa, nổi bật sẽ tạo được mục đích của sản phẩm.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy loại biển hiệu này tại các cửa hàng bán lẻ, quán ăn, café quy mô nhỏ vì chi phí của nó tương đối ổn.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

Đây là hình thức quảng cáo khắc phục được sự dễ hư hao của pano quảng cáo. Việc sử dụng inox ăn mòn với màu sắc tươi sáng nổi bật với cữ chữ lớn sẽ tạo hiệu ứng quảng cáo rất tốt. Sử dụng bảng hiệu bằng inox sẽ duy trì được thời gian sử dụng lâu dài vì chất liệu bền, việc bảo trì bảng hiệu cũng được diễn ra một cách dễ dàng. Đây là một lựa chọn tốt cho các tò chung cư, các công ty xây dựng, các công ty sở hữu các tòa nhà lớn.

 

Bảng led ma trận

Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo chữ inox hoàn toàn mới sử dụng một hệ thống đèn led để tạo nên các thông tin cần hiện thị. Ngoài ra còn sử dụng hệ thống điện tử để điểu khiển sự phát sáng của các bóng đèn tạo nên sự chú ý của người đi đường. Chắc chắn rằng ai trong chúng ta đều cảm thấy ấn tượng với những tấm bảng quảng cáo chớp chớp sáng liên tục, đó chính là cách loại hình quảng cáo này đánh vào tâm lý khách hàng, họ sẽ chú ý để đọc được toàn bộ thông tin trên quảng cáo. Với giá thành tương đối cao nên chúng ít phổ biến hơn, thường được sử dụng tại các quán café, karaoke, các nhà hàng nổi tiếng,…