SẢN PHẨM

Các ứng dụng của xi mạ chân không bạn không nên bỏ qua

Xi mạ chân không là phương pháp xi mạ tiên tiến nhất hiện nay. Nó chinh phục mọi người bởi sự an toàn, độ bám dính cao và lớp phủ cứng hơn. Qua đó giúp bề mặt vật liệu trở nên sáng bóng và tinh tế. Đó cũng chính là lý do mà ngày nay, phương pháp xi này ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nổi bật nhất là ngành thời trang và trang trí. Để hiểu rõ các ứng dụng của xi mạ chân không, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Bật mí các ứng dụng của xi mạ chân không bạn nên biết
Bật mí các ứng dụng của xi mạ chân không bạn nên biết

Ứng dụng của xi mạ chân không trong ngành thời trang 

Thời trang là một ngành đòi hỏi các nhà thiết kế phải cập nhật xu hướng, kiểu dáng, màu sắc để mang lại cho người mặc sự tinh tế và sang trọng nhất. Thấu hiểu điều này, phương pháp xi mạ đã ra đời và nó được ứng dụng vào việc xi mạ các gót giày cho chị em phụ nữ. Từ đó giúp cho đôi giày trở nên sáng bóng và sang trọng hơn.

Bên cạnh đó, những lớp phủ xi mạ lên bề mặt của gót giày còn giúp chúng kéo dài tuổi thọ của mình. Tùy theo thiết kế mà màu sắc xi mạ trên gót giày cũng linh hoạt, từ vàng bạc cho đến nâu nên sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên duyên dáng hơn.

Ứng dụng của xi mạ chân không trong ngành mỹ phẩm

Tương tự như lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm cũng đòi hỏi thiết kế nắp hũ kem phải tinh tế và sang trọng. Từ đó giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt và đẳng cấp hơn. Mặt khác, việc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm xi mạ một lớp phủ kim loại lên bề mặt nắp hũ kem này sẽ giúp tạo dấu ấn riêng trong khách hàng và lan tỏa thương hiệu của công ty mình hiệu quả hơn.

Xi mạ nắp hũ kem là một trong những ứng dụng xi mạ chân không phổ biến nhất
Xi mạ nắp hũ kem là một trong những ứng dụng xi mạ chân không phổ biến nhất

Ứng dụng xi mạ chân không trong tôn giáo

Đối với những bạn thờ tín ngưỡng hay phong thủy thì việc xi mạ tượng phật, tỳ hưu rất cần thiết. Bởi những lớp phủ xi mạ này sẽ giúp họ bảo vệ bức tượng trước các tác nhân môi trường hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn là những sản phẩm được sử dụng từ thế hệ này sang thế hệ khác nên nếu đảm bảo duy trì được độ bền rất quan trọng.

Xi mạ trên các vật liệu khác

Đây cũng là một trong những ứng dụng của xi mạ chân không phổ biến mà bạn không nên bỏ qua. Với lớp phủ kim loại được phủ lên bề mặt vật liệu như linh kiện điện thoại, đồ gia dụng, vật liệu ô tô… đã giúp các sản phẩm này luôn bền mới với thời gian. Bên cạnh đó, hình thức xi mạ nhựa này còn giúp các vật liệu nhựa trở nên sáng bóng và tinh tế hơn.

Xi mạ các vật liệu nhựa sẽ giúp sản phẩm thêm sáng bóng hơn
Xi mạ các vật liệu nhựa sẽ giúp sản phẩm thêm sáng bóng hơn

Trên đây đã chia sẻ các ứng dụng của xi mạ chân không bạn nên biết. Qua đó, với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp xi mạ chân không xứng đáng là phương pháp xi tiên tiến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu xi mạ chân không thì hãy ghé ngay tới khaho.com nhé! Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng áp dụng công nghệ xi hiện đại, Khải Hoàn tự tin sẽ mang tới cho bạn chất lượng sản phẩm sau khi xi hoàn hảo nhất.