SẢN PHẨM

Cách chọn quà tặng Sếp nữ về hưu tạo ấn tượng tốt nhất

Quà tặng lưu niệm trước khi Sếp nữ về hưu là vô cùng quan trọng. Để cám ơn những cống hiến mà họ đã dành cho công việc cũng như mối quan hệ với nhân viên tốt đẹp. Nếu bạn vẫn chưa thể nghĩ ra những món quà tăng Sếp nữ khi về hưu hãy tham khảo bài viết của https://quatangcaocap24k.com để có thêm nhiều ý tưởng hơn cho mình nhé.

Tặng cành mai mạ vàng

Các biểu tượng như tranh hoa mai mạ vàng, cành mai mạ vàng, cài áo hoa mai mạ vàng. Đây là những quà tặng sếp nữ về hưu ý nghĩa nhất. Món quà này tượng trưng cho thành tựu và những cống hiến hết mình trong công việc. Chúng còn tượng trưng cho sự thanh cao, tôn trọng. Món quà tặng này bất cứ Sếp nữ nào cũng thích. Tùy vào tài chính để bạn chọn những kích thước khác nhau. Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần mua các vật phẩm liên quan đến hoa mai mạ vàng nhé.

Địa chỉ : Lầu 2, 85 Nguyễn hữu Cầu, phường tân định, Q1, Tp Hồ Chí MInh

 

Biểu trưng bông sen

Ngoài việc tặng những bó sen tươi bạn cũng có thể tặng hoa sen mạ vàng, chậu hoa sen mạ vàng, hoa sen và cá chép. Đây cũng là những quà tặng sếp nữ về hưu vô cùng ý nghĩa. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, chúng tượng trưng cho tính cách thanh cao của người Việt. Những món quà này như một lời tri ân sâu sắc nhất mà bạn nên tìm hiểu để mua làm quà tặng.

Hoa hồng cài áo mạ vàng

Quà tặng Sếp nữ cũng nên là hoa hồng cài áo mạ vàng. Những biểu trưng này sẽ giúp Sếp nữ sang trọng hơn khi đi ra ngoài và gặp lại đồng nghiệp cũ. Chúng cũng là món quà tri ân thể hiện sự tôn trọng cao. Hoa hồng cũng là biểu hiện của sự tỏa hương, đẹp và trường tồn. Đặc biệt là mức giá của hoa hồng cài áo mạ vàng chỉ ở mức khoảng 1 triệu đồng. Dù là cá nhân hay tập thể tặng cho Sếp nữ khi về hưu thì đây cũng không phải là một số tiền quá lớn.

Tặng vàng 9999

1 chỉ vàng 9999, vàng lá SJC 1 chỉ hoặc nhiều hơn… Đây lđược xem là quà tặng sếp nữ về hưu ấn tượng nhất. Món quà này vừa tượng trưng cho tinh thần thép, vừa tượng trưng cho giá trị của Sếp đồng thời lại là quà hậu thuẫn Sếp làm của để dành khi về già. Hiện rất nhiều cơ quan tiến hành tặng vàng 9999 cho Sếp nữ khi sếp về hưu. Các bạn cũng nên cân nhắc về quà tặng này nhé.

Tặng sếp nữ chuyến du lịch nước ngoài

Cả thanh xuân và tuổi trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ đã cống hiến trọn vẹn cho công việc. Đây là lúc về hưu để tận hưởng cuộc sống. Cơ quan đoàn thể nên tặng cho Sếp nữ những chuyến du lịch nước ngoài để tận hưởng cuộc sống của mình tốt hơn. Quà tặng Sếp nữ về hưu này cực kỳ ấn tượng. Tuy kinh phí lớn, nhưng cống hiến mấy chục năm của họ thì từng đó cũng chưa thể đền đáp được hết tất cả.

Tạm kết

Quà tặng Sếp nữ rất đa dạng với nhiều món quà khác nhau. Thậm chí bạn có thể tặng tượng mạ vàng là tượng của Sếp nữ, hoặc có thể tặng tranh ảnh mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng… Nếu cơ quan bạn có ấn tượng sâu đậm với Sếp nữ, muốn tặng những món quà thật ý nghĩa trước khi Sếp về hưu có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn các món quà đặc biệt. Cũng có thể gia công quà tặng theo ý tưởng của các bạn. Rất hân hạnh được tư vấn quà tặng sếp nữ về hưu cho quý vị!