THỜI TRANG

Cách làm mềm giày trẻ em đơn giản các cha mẹ nên thử

Đối với giày trẻ em khi mua mới về thì việc làm mềm giày là rất quan trọng bởi như vậy các bé đi lại mới thoải mái và không bị trầy xước. Vậy, cách làm mềm giày mới đơn giản như thế nào? Các cha mẹ có thể tham khảo những bí quyết sau đây của chúng tôi.

Cách làm mềm giày da trẻ em nhanh chóng nhất
Cách làm mềm giày da trẻ em nhanh chóng nhất

Cách làm mềm giày mới với nước hoa

Cách đầu tiên là các bạn có thể làm mềm giày với nước hoa. Đây là một bí quyết mà không phải ai cũng biết. Khi mua đôi giày mới về cho các bé cha mẹ cần phải lau sạch bề mặt giày.

Tiếp đến, xịt nước hoa lên mặt giày da để chúng khô cách tự nhiên. Sau đó, bạn để giày khô trong 30 phút tới 1 giờ rồi dùng khăn mềm lau lại mặt giày. Bên trong nước hoa và các tinh chất ngấm và da giày làm da giày mềm mại hơn. Điều này giúp tránh tình trạng đau chân do đi giày mới mua về.

Sử dụng dấm ăn hoặc chanh

Cách tiếp theo để làm mềm giày trẻ em đó là sử dụng chanh hoặc dấm ăn. Phương phấp này đơn giản nhưng mang được hiệu quả cao. Cách thực hiện cũng rất đơn giản bạn chỉ cần nhỏ ít dấm hoặc chanh lên bề mặt giày da.

Sau đó, sử dụng khăn khô lau sạch sẽ bề mặt để giúp giày bóng hơn thậm chí còn giúp ngăn chặn bám bẩn mỗi ngày. Đồng thời giúp da giày mềm mại hơn không gây đau chân khi các bé phải di chuyển nhiều. Đây là cách các cha mẹ có thể thực hiện sau này giày bẩn hoặc dính bụi lâu ngày.

Cách làm mềm giày da mới bằng Vaseline

Làm mềm da giày với kem Vaseline
Làm mềm da giày với kem Vaseline

Kem Vaseline không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Đây là loại kem dưỡng, kem làm trắng tuyệt vời được chị em phụ nữ tin dùng. Một công dụng tuyệt vời khác mà chị em không biết đó là làm mềm giày mới mua về.

Để thực hiện làm mềm da giày cho các bé cha mẹ cần lấy một chiếc khăn mềm cùng tăm bông, kem Vaseline. Bạn dùng khăn bông sạch lau qua da giày rồi bôi lên đó một lớp kem Vaseline bằng tăm bông. Sau khi thoa lên mặt da giày kem Vaseline bạn chờ khoảng 5-10 phút để kem thấm vào da giày. Cuối cùng, chỉ việc lau sạch da giày

Tiếp đến bạn dùng khăn khô sạch lau qua bề mặt da giày, lúc này da giày đã mềm mại mới tinh. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện bạn đã có đôi giày mềm và không gây đau chân.

Ngoài những cách nêu trên thì các cha mẹ có thể làm mềm giày da bằng máy sấy tóc. Phương pháp này cũng rất đơn giản và đạt được hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp các cha mẹ có thể giúp con em mình làm mềm giày trẻ em. Tuy nhiên, để mua giày da chất lượng thì cha mẹ nên phải chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào thì Thiên Hương shoes là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Thiên Hương Shoes là một xưởng sản xuất và bán sỉ giày dép uy tín giày dép hàng đầu Việt Nam.