MARKETING ONLINE

Cách lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới năm 2019

Bạn đang muốn tìm một kênh mua sắm online chất lượng, uy tín và nhiều chương trình khuyến mãi thì Lazada là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện nay, Lazada được nhiều người lựa chọn bởi các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá và những ưu đãi khác dành cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới giúp khách hàng có thể mua được các sản phẩm với giá rẻ hơn.

Hãy nhanh tay chọn cho mình những mã giảm giá trên Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada trực tiếp trên website

Khách hàng có thể lấy mã giảm giá trực tiếp trên website của Lazada bằng cách truy cập vào trang web. Sau đó, khách hàng tìm mục mã giảm giá trên trang web và nhấp chuột vào đó để xem các chương trình giảm giá của chúng tôi. Khách hàng nên vào mục mã giảm giá cho khách hàng mới để nhận những mã giảm giá dành cho khách hàng vừa đăng ký tài khoản trên Lazada.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhấp chuột vào mục tổng hợp mã giá để tìm thông tin về các chương trình khuyến mãi. Khách hàng có thể tìm mã giảm giá và danh mục sản phẩm mà mình cần quan tâm và nhấp vào MGG Lazada. Mọi mã  giảm giá của website sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Nếu khách hàng chưa đăng ký tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản khách hàng mới để có thể nhận mã giảm giá của chúng tôi. Khách hàng nên chọn nhiều mã giảm giá để thuận tiện trong việc mua sắm những sản phẩm của mình.

Lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới trên điện thoại

Để có thể lấy mã giảm giá trên điện thoại thì khách hàng cần phải tải ứng dụng Lazada trên Chplay với hệ điều hành iOS và Android. Sau khi tải ứng dụng về bạn hãy tìm mã giảm giá trên màn hình điện thoại để tìm cho mình những mã giảm giá phù hợp.

Mã giảm giá Lazada sự lựa chọn thông minh khi mua sắm

Với chiếc điện thoại thông minh khách hàng sẽ dễ dàng tìm cho mình những mã giảm giá thích hợp mà không mất quá nhiều thời gian. Hãy vào Lazada thường xuyên để không bỏ lỡ các ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới.

Lấy mã giảm giá cho khách hàng mới trên web, blog

Ngoài việc lấy mã giảm giá trên điện thoại hay trang web trực tiếp của Lazada khách hàng có thể tìm kiếm các mã giảm giá tại các blog, web khác. Những trang web này sẽ luôn tổng hợp các mã giảm giá của Lazada một cách nhanh nhất. Mã giảm giá tại các blog, web được cập nhật hàng giờ vì vậy khách hàng rất dễ tìm kiếm mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thật đơn giản để có thể lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới. Hãy truy cập thường xuyên vào trang web Lazada, ứng dụng trên điện thoại và các trang web, blog khác để tránh bỏ lỡ cơ hội mua các sản phẩm giá rẻ.