BẤT ĐỘNG SẢN

Cập nhật giá các sản phẩm bất động sản tại The global city masterise homes

The global city là dự án có quy mô khủng, vị trí đắc địa và sở hữu chuỗi tiện ích khác biệt. Do đó dự án không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà còn là giải pháp lựa chọn bất động sản hoàn hảo. Tuy vậy, bạn đã biết giá các sản phẩm bất động sản tại dự án The global city masterise homes chưa, hãy cùng chúng tôi cập nhật ở dưới đây nhé!

Cập nhật chi tiết về giá sản phẩm bất động sản tại The Global city
Cập nhật chi tiết về giá sản phẩm bất động sản tại The Global city

Sức hút mãnh liệt của dự án The global city 

Dự án The global city đang có sức hút nhiều tới mọi người, nhất là các hộ gia đình thượng lưu. Bởi dự án sở hữu vị trí kim cương tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2 nên giúp mọi người thuận tiện đi lại và có tiềm năng giá trị trong tương lai. 

Dự án The global city masterise homes có tổng diện tích 117ha và sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao. Nên sẽ hứa hẹn đáp ứng các nhu cầu của cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu. 

Dự án the global city được công ty Masterise Homes triển khai đầu tư với đa dạng loại hình bất động sản. Chẳng hạn như biệt thự, căn hộ, Nhà phố the global city… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Giá bán các sản phẩm bất động sản tại The global city mới nhất

Dự kiến trong giai đoạn chuẩn bị dự án The global City, giá bán các sản phẩm bất động sản như sau: 

  • Giá bán căn hộ dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2
  • Giá nhà phố vườn trong khoảng từ 15 đến 20 tỷ đồng/căn
  • Giá căn biệt thự và shophouse dao động từ 40 đến 50 tỷ đồng/căn. 
  • Giá nhà phố thương mại dự kiến 400 triệu đồng/m2. 
Giá nhà phố thương mại tại The global city masterise homes như thế nào?
Giá nhà phố thương mại tại The global city masterise homes như thế nào?

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán các sản phẩm bất động sản của dự án The global City, các bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0789 355 779. Tại đây, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về giá cũng như dự án The Global City để bạn có thẻ nắm rõ và dự trù kinh phí hiệu quả. 

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ tại The global city 

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ tại dự án The global city masterise homes được đánh giá là linh hoạt. Cụ thể là bạn có thể thanh toán bằng vốn tự có hoặc bằng vốn vay ngân hàng. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn và được ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay tới 60% giá trị sản phẩm nên bạn chớ bỏ qua dự án The Global City nhé!

Trên đây đã cập nhật giá các sản phẩm bất động sản tại dự án The global city masterise homes. Hy vọng bạn đã nắm rõ về giá cũng như phương thức thanh toán đối với dự án The global city siêu hot này. 

Trường hợp bạn đang cần tìm hiểu các thông tin về nhà phố the global city thì hãy truy cập vào duantheglobalcity.vn nhé! Với giao diện thân thiện và cập nhật hình ảnh, tin tức nhà phố cụ thể, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm thuộc dự án The global city hơn.