LÀM ĐẸP

Chia sẻ một vài kinh nghiệm đi nâng ngực chị em cần nắm rõ

Làm đẹp là nhu cầu chẳng khác gì nhu cầu ăn uống của chị em phụ nữ. Nhờ vào sự phát triển đỉnh cao của công nghệ làm đẹp – phẫu thuật chỉnh hình mà hiện nay có những chị em ngực lép chỉ cần bỏ ra công sức về mặt tài chính và thời gian là sẽ có ngay một bộ ngực ưng ý tại Iseul beauty center. Tuy nhiên, nâng ngực cũng có những điều cần lưu ý không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp các chị em học hỏi được những kinh nghiệm đi nâng ngực cực hữu ích.

Lựa chọn chính xác bệnh viện phẫu thuật

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.806\82.jpg

Điều này vô cùng quan trọng bởi chắc mọi người ai cũng biết vụ phẫu thuật thẩm mỹ Cát Tường, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lựa chọn sai lầm bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, người ta có câu “Chọn mặt gửi vàng” là như vậy. Mọi người nên lựa chọn những bệnh viện nổi tiếng, nhiều người biết đến bởi sự hiệu quả và an toàn.

Đồng thời mọi người cũng cần lên website của đơn vị đó để xem quy trình phẫu thuật cụ thể và có đăng bài thường xuyên, hoạt động tích cực hay không. Để tìm hiểu rõ hơn về nhiều bệnh viện uy tín, an tâm hơn, mọi người có thể tìm kiếm qua Google, mọi người có thể lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc hoặc Bệnh viện Kangnam… là những đơn vị có tiếng trong ngành.

Những lưu ý về chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật

  • Sau khi phẫu thuật xong, ngực mọi người vẫn rất cứng và chưa thể mềm mại ngay được. Vì thế không nên tác động mạnh vào ngực.

  • Sau phẫu thuật trong tối thiểu từ 3 – 5 ngày mọi người hạn chế dang tay nhất có thể, bởi giơ khuỷu tay cao hơn nách sẽ khiến các mô vừa cấy bị kéo dãn và sẽ bị tách rời nếu thực hiện liên tục hoặc quá nhiều trong ngày.

  • Mọi người không nên lo lắng về sẹo vì nó sẽ biến mất sau vài ngày.

  • Kinh nghiệm đi nâng ngực là phải theo sự hướng dẫn, chỉ thị của bác sĩ về thay băng, vệ sinh hay rửa và nhớ lịch để quay trở lại viện phẫu thuật kiểm tra. Ngoài ra, thường thường mọi người có thể mặc áo ngực sau một tháng phẫu thuật, tập thể dục sau từ 2 đến 3 tuần…

  • Mọi người cũng nhớ nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để massage khiến ngực nhanh mềm mại trở lại và thích ứng với túi ngực.

  • Chú ý sau khi phẫu thuật xong, nếu mọi người muốn thay đổi kích cỡ ngực phải quay lại bệnh viện để mổ thay túi ngực với kích cỡ mong muốn.

Kinh nghiệm đi nâng ngực về những điều cần làm trước khi tiến hành phẫu thuật

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.726\9.jpg

  • Mọi người chắc chắn về sức khoẻ của bản thân

  • Có sự tìm hiểu kỹ càng thấu đáo

  • Nghe theo lời khuyên của bác sĩ về kích cỡ ngực hợp lý với cơ thể.

Mọi người có thể nghĩ nâng ngực là phương pháp khiến bản thân tự tin và mở ra nhiều cơ hội cho mình. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn hãy đọc những kinh nghiệm đi nâng ngực về hậu quả sau khi làm để không hối hận về quyết định của mình sau này.