TIN TỨC

Chồng mình tới tuổi mãn dục nam ở tuổi 38 hay thực sự anh sở hữu người khác bên ngoài?

Chồng mình tới tuổi mãn dục nam ở tuổi 38 hay thực sự anh với người khác bên ngoài?

 

 

Buổi tối tắm dứt, mình mặc mẫu váy ngủ mỏng tanh cùng ý đồ quyến rũ chồng. (Ảnh minh họa)

Mình kết duyên tới nay là 8 năm. thời kì đầu mới cưới, phi tần chồng son đều trẻ khỏe, lại được sống riêng trong suốt một căn hộ tầm thường cư hầu hết thuận tiện, vì thế mà cả hai cực kỳ thích khiến "chuyện đó". Hầu như thời kì nhàn của đàn mình đều là trên giường. Đi khiến cho cũng nhắn tin nhớ nhau và kể về "chuyện ấy".

 

Rồi mình sinh con, tuần tự 2 đứa con gái thành lập. Mình quay cuồng mắc bởi con loại, thời gian chiều chồng càng ngày càng ngắn đi. Chồng mình cũng thông cảm, đôi lúc anh giúp sức mình trông con bởi vì anh dỗ con vô cùng khéo. khác lạ 2 con gái lại quấn bố. những khi đó mình lại cơm cháo cửa nhà. chấm dứt toàn bộ việc, con chiếc đi ngủ, thì vợ chồng mình cũng mệt phờ người, ko đủ sức để khiến chuyện gì nữa.

Cuộc sống cứ thế trôi trải qua, hốt nhiên mình nhận ra, gần 3 năm nay 2 thê thiếp chồng mình chỉ nằm với giường, đắp với chăn, đôi lúc tâm tình đôi câu về công việc, đối nội đối ngoại, sau ấy thì ngủ. riêng biệt lắm thế hệ làm "chuyện ấy" nhưng mà vô cùng qua loa. 1 phần bởi vì sợ con trông nhìn ngắm (bọn mình vẫn để nhị con ngủ phổ biến phòng nhưng mà khác giường), 1 phần bởi vì mệt.

Hồi thế hệ cưới, cung phi chồng mình rất thích dành thời gian cho nhau trên giường. (Ảnh minh họa)

Từ sau khi sinh con thứ nhị, ham muốn của mình giảm hẳn. Mình không còn gợi ý hay nhắn tin nhiệt tình cho chồng để đề cập về "chuyện ấy" như trước. Và mình phát hình thành chồng mình cũng không hề gợi ý hay hưởng thụ mình.

Mình mệt do chăm con, nội tiết tố thay đổi phải mang xu thế giảm thèm muốn là điều có thể hiểu. mà chồng mình thế hệ 38 tuổi, đang trú ngụ độ tuổi sung mãn, ăn uống gần như, tập thể thao hàng tuần, vậy mà lại giảm thèm muốn là như thế nào?

Mình nghi chồng bắt nhân tình hoặc ăn chả ăn nem bên ngoại trừ nên những lần đánh giá thiết bị cầm tay, những account mạng xã hội. nhưng mà chồng mình ko mấy khi dùng facebook, trên ấy chỉ sở hữu vài ba lời nhắn chúc mừng từ hồi sinh nhật anh. điện thoại thì chỉ mang tin nhắn của tổng đài báo hết tiền hoặc đã nạp tiền. Cuộc gọi thì ngoài vợ ra, chỉ gọi cho mẹ và vài ba anh bạn đồng nghiệp nhưng mà mình biết. Thế bắt buộc mình chẳng chọn được bằng cớ nào cả.

Mình cũng cẩn thận kiểm tra cả ví tiền. Sáng đi nhìn nhìn ngắm trong ví với 580 ngàn. Chiều về còn 575 ngàn. 5 ngàn đấy mình biết là trả tiền gửi xe trú ngụ cơ quan. vài ba lần nhìn thấy chồng chẳng tiêu gì, vài ngày thế hệ ngắm nhìn hết 50 ngàn (mình đoán đổ xăng). vì vậy mình cũng ko tậu ra việc chồng mang bắt bồ hay không. Song mình biết nam nhi cặp bồ siêu tinh tướng, có khi còn mang bè cánh để bao bao phủ cho nhau.

hôm qua, dù rằng mình không muốn lắm, mà cũng sắm váy ngủ gợi cảm về, gửi con loại sang nhà cụ bà nội. Buổi tối tắm ngừng, mình mặc mẫu váy ngủ mỏng mảnh cùng ý đồ ấn tượng chồng, để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. nếu là hồi mới cưới, thế nào chồng mình cũng phát điên lên.

 

 

nhưng lần này, anh hờ hững bảo mình: "Chắc lại nghe lời xúi giục của mấy bà trên mạng tốn tiền mua miếng rèm cửa này chứ gì?". Mình cực kỳ bế tắc, mặc dầu đã sinh con nhưng mà mình chịu thương chịu khó cộng đồng dục cần thân thể cũng ko tới nỗi nào. Tuy không bằng hồi con gái, mà nhìn vẫn ngon nghẻ. vậy mà chồng mình vẫn chẳng phải động đến mình.

Mình gọi điện nói cho khách hàng thân, bạn thân khăng khăng bảo chồng mình vững chắc với bồ. Mình hỏi một chị trong suốt hội chơi với nhau thì chị bảo với thể chồng mình đặt chân vào thời kỳ mãn dục nam. nhưng mới 38 tuổi chứ sở hữu cần 48, 58 tuổi đâu nhưng mà đã mãn dục nhỉ. Mình thấp thỏm và khó nghĩ quá, sở hữu bắt buộc thuê thám tử theo dõi chồng mình như lời đối tượng thân mình, hay sắm thuốc tăng cường testosteron về cho chồng uống đây? Mong du khách cho mình lời khuyên.