TIN TỨC

Chồng tương lai tương lai là “gián điệp” trong nhà hàng

Lan Chi là giám đốc một công ty bề ngoài trang trí nội thất, 40 tuổi, chưa có gia đình. Chi chẳng hề là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Trước kia, Chi đam mê vững mạnh sự nghiệp của phiên bản thân, chưa muốn trói buộc cuộc đời mình vào hôn nhân. quanh đó chị, các bè bạn lấy chồng sớm, đang “ngụp lặn” trong suốt mớ trách nhiệm coi ngó gia đình khá nặng nhọc, có người còn thiếu thốn về kinh tế. nhiều người trông già hơn tuổi và luôn mỏi mệt.

Dường như đấy, Chi trẻ trung, phơi phới và dễ chịu, tự do làm các điều mình thích. cách đây 5 năm, Chi lập công ty riêng, tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ làm ăn sau những năm khiến cho việc với nhà hàng nước ngoài. công ty của chị vững mạnh khá phải chăng.

 

Sơn kể đúng, Lan Chi kiên cố sẽ rất sốc lúc biết được sự thực. nhưng trường hợp giấu nhẹm thì cuộc hôn nhân bắt nguồn từ sự lừa dối của Dương liệu có được lâu bền.

khi cảm ngắm nhìn hài lòng cùng sự nghiệp mình đang với, Chi cởi mở hơn trong suốt chuyện tình cảm. hiện tại, chị đang hò hẹn với Dương. Anh ta khiến việc trong một lĩnh vực ko liên quan gì tới trang trí nội thất. mặc dù vậy, họ khá phù hợp nhau, Dương tỏ ra vô cùng hiểu Chi, hiểu từng thị hiếu, thói quen. Họ dự định sẽ tiến hành đám cưới vào cuối năm nay.

ngoại giả, công việc của Chi vừa qua lại chạm chán khó khăn, chị liên tiếp mệnh chung hợp đồng, thua thầu. Lạ cư trú chỗ giành được các hợp đồng đó, đều là công ty hiện đại. Chi nghi ngại có gian lậu gì đây, chị đã nhờ thám tử điều tra sự việc.

Thám tử tiến hành tìm kiếm thông tin về nhà hàng văn minh. Đây là một siêu thị thế hệ thành lập được một năm, thành viên hội đồng quản trị là các người có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng nhưng mà giám đốc điều hành là 1 người mới toanh: Sơn – con trai của 1 trong suốt số những thành viên quản trị.

Sơn có vẻ siêu háo thắng, trước đây làm việc trong lĩnh vực truyền thông. bước vào lĩnh vực thế hệ nhưng mà anh ta đã mang 1 danh sách những quý khách “nặng ký”.

một ngày làm việc của Sơn với khi tới 12 tiếng, liên tục những cuộc gặp gỡ với nhiều khách hàng, đối tác cung cấp và cả những quan chức trong ngành. khác lạ, trong suốt những cuộc gặp, Sơn luôn đeo ra các thuận tiện cực kỳ to để thuyết phục người khác hợp tác cùng mình. cùng những quan chức, anh ta còn khéo léo mời ghé công ty sang trọng và khi về luôn với vàng hậu hĩ.

trải qua 1 tuần tìm hiểu, có thể nhìn ngắm Sơn là 1 người khôn ngoan trong làm cho ăn. Chi thu được thông báo, cảm ngắm nhìn mình còn thua xa anh ta trong 1 số chuyện.

đặt chân thiết bị 2 – tiếp cận, thám tử bắt buộc Chi nhờ một siêu thị quen biết, đem ra một tham dự án và mời thầu nhà hàng của Sơn cũng như nhà hàng của Chi. Ngay sau lúc nộp hồ sơ, Sơn ngay tức thì hẹn được giám đốc nhà hàng này.

Thám tử trong vai trợ lý giám đốc đã nắm được trong suốt tay cơ chế thắng thầu của anh ta. Điều lạ là vì sao Sơn lại mang các thông báo chuẩn xác về giấy tờ thầu của nhà hàng Chi? Hay anh ta cũng thuê thám tử làm cho việc này?

một thám tử được phân công theo dõi xem sở hữu ai “bám theo” Chi hay không? Tuyệt nhiên không nhìn ngắm ai đáng ngờ. nhưng thật bất ngờ, lúc thám tử bám theo Sơn đã phát xuất hiện 1 chuyện lạ. Anh ta hẹn chạm mặt 1 người – đó chính là Dương, người thương của Chi.

Họ ngồi câu cá trong 1 khu sinh thái ở ngoại thành, rất điềm tĩnh, thanh thoát, hầu như không muốn rỉ tai bởi sợ kinh động làm cho cá ko đớp mồi. trong vai người chuyên dụng cho, thám tử kín đặt máy thu thanh dưới gầm bàn.

Thật bất ngờ, Dương kể, anh ta sẽ ngừng lại cuộc chơi này, bởi vì ko muốn lừa dối Chi nữa. Dương khuyên Sơn thành thử kết thúc cạnh tranh không lành mạnh với Chi. Càng xúc tiếp cùng Chi, Dương ngắm nhìn chị không đáng bị như vậy.

Chi sở hữu thực tài, thực lực, xứng đáng thành công. Sơn hỏi: “Vậy là anh đã yêu “đối thủ”?”. Dương thừa nhận. Sơn cười khẩy: “Liệu Lan Chi với muốn cưới anh giả dụ biết rõ sự thật?”. Dương đáp: “Đó chính là điều tôi đang lo lắng”. cho nên, Dương đề nghị Sơn giữ bí mật chuyện anh ta làm “gián điệp”, bởi Dương muốn tiến tới hôn nhân thật lòng cùng Chi.

Sơn kể đúng, Lan Chi chắc chắn sẽ vô cùng sốc lúc biết được sự thực. nhưng mà trường hợp giấu nhẹm thì cuộc hôn nhân bắt nguồn từ sự lừa dối của Dương liệu mang được lâu bền?