ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

chuyển phát đi Đức

DHL EXPRESS được biết đến là C.ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài có chất lượng vào hàng cao nhất. Đặt biệt với dịch vụ Vận chuyển hàng đi đức của chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn.Cùng tìm hiểu về một số thông tin cơ bản về dịch vu hấp dẫn này nhé.

Sơ lược chung về nước Đức

Nước Đức nằm phía Tây của các nước châu âu, với 357.000km2, trải dài từ Biển Bắc và Biển Baltic ở phía Bắc cho đến dãy Alps ở phía nam. 
Đức là một đối tác thương mại lớn nhất của Nước Việt Nam ở thị trường chung châu Âu, là đối tác chiếm tới 19% xuất khẩu của Việt Nam sang EU

Đức cũng là nơi có vị trí quan trọng trong việc Vận chuyển hàng hóa của Nước Việt Nam sang thị trường Những nước trong liên minh các nước châu âu.

Những lí do mọi người nên chọn dịch vụ phát nhanh đi Đức

Phương tiện vận chuyển của dhlexpress luôn sẵn sàng

Bằng sự cố gắng hoàn thiện không ngừng trong Các năm có mặt tại thị trường nước Đức, DHL đã xây dựng được 1 hệ thống vận chuyển một cách nhanh chóng và tiện ích nhất. dhlexpress.com.vn tự hào vì đã mang lại cho các bạn Các tiện ích đầy bất ngờ, cùng Các giảm giá hấp dận khi chọn dhlexpress là người đi chung chiến thuyền.

DHL xin gửi đến quý C.ty Những tiện lợi tuyệt vời mà dhlexpress.com.vn hiện đang triển khai:

– Hoàn toàn không tính phí tất cả Những khâu đóng nhận và shiper hóa tới từng địa điểm trên nước Đức.

– Hiện tại, Vận chuyển quốc tế đi Đức có khá nhiều có nhiều gói cước linh động cho sự chọn của quý mọi người thêm đa dạng.

– Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door hoặc Air Port To Air Port…

– DHL EXPRESS triển khai cả 2 dạng dịch vụ: Dịch vu đi nhanh đối với Các mặt hàng quý chúng ta cần đi gấp và dạng Giảm thiểu sẽ đi theo gói economy nhằm đảm bảo về chi phí shiper ở mức Giảm thiểu.

–Chúng tôi sẽ áp dụng giá NET dành cho mặt hàng có khối lượng lớn trên 21kg nhằm giảm mức khoản phí, hỗ trợ bạn. Cũng như free khi đăng ký FDA.

– Nếu quý mọi người là các bạn cá nhân và không có yêu cầu lấy hóa đơn dhlexpress.com.vn sẽ giảm ngay thuế VAT với mức 10%– Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ bạn 24/24.

-Đội ngũ của DHL luôn luôn lắng nghe phản hồi từ Khách hàng để xây dựng dịch vụ hoàn thiện hơn.

chuyển hàng qua Các container của dhlexpress

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

-Hàng Thông Thường:quy định đối với mặt hàng này là tất cả Các chiều ( dài, rộng, cao) không vượt quá 1.5m, chu vi cộng chiều dài không được vượt quá 3m.

-Hàng Cồng Kềnh: được quy ước đối với Những kiện hàng có kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường. Điều kiện vận chuyển sẽ không giống nhau Tùy theo nơi giao cũng như nhận hàng. 
chuyển phát nhanh đi Đức đang và sẽ tiếp tục cố gắng vì mục đích chất lượng cũng như tạo uy tín trong lĩnh vực chuyển phát tại VN và Những quốc gia khác trên thị trường toàn cầu. Hãy liên hệ với DHL khi bạn có nhu cầu chuyển phát sang Đức.