DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN VÀ LỢI ÍCH CỦA XI MẠ CHÂN KHÔNG

Nhận vật dụng trong gia đình của chúng ta như những chiếc đồng hồ, những chiếc xe máy, vòng đeo tay,…. Đều phải qua nhiều công đoạn khác nhau mới tạo ra những sản phẩm chất lượng có mặt trên thị trường. Trong số đó phải cải đến công đoạn xi mạ vì chúng rất công phu và tỉ mỉ. Cơ sở xi mạ Khải Hoàn là một trong những đơn vị chuyên xi mạ các vật liệu bằng nhiều cách thức khác nhau, trong đó có xi mạ chân không. Vậy lợi ích của xi mạ chân không như thế nào?

Thông Tin Về Cơ Sở Xi Mạ Khải Hoàn Ở TPHCM

Khải Hoàn là công ty TNHH chuyên về xi mạ uy tín tại TPHCM, tại cơ sở xi mạ trang bị nhiều thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp. Tại đây chuyên nhận gia công nhiều mặt hàng khác nhau như xi mạ các sản phẩm về nhựa, xi mạ những sản phẩm thạch cao, sản phẩm trang trí,….

Với kinh nghiệm làm việc trên 15 năm cơ sở xi mạ Khải Hoàn luôn đi đầu về xi mạ và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường TPHCM nói riêng, Việt Nam nói chung.

Cơ sở xi mạ Khải Hoàn uy tín và chất lượng
Cơ sở xi mạ Khải Hoàn uy tín và chất lượng

Cơ sở xi mạ Khải Hoàn được toạ lạc tại Quận Tân Phú, TPHCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng đến trao đổi trực tiếp thông tin về sản phẩm xi mạ.

Thông tin về những sản phẩm mới nhất mà cơ sở đang hoạt động luôn được công bố trên https://khaho.com/ nếu khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm nhé.

Lợi Ích Của Xi Mạ Chân Không Trên Thị Trường Hiện Nay

Xi mạ chân không là gì? Đây được hiểu là một trong những phương pháp xi mạ hiện đại nhất hiện nay, với phương pháp bay hơi lắng động vật lý và làm cho vật liệu phủ nhôm dưới điều kiện cho phép cho đến khi nhôm bốc hơi. Khi áp suất trong buồng chân không đã giảm sẽ khiến điểm sôi của vật liệu giảm. Điều này sẽ làm một lớp trên bề mặt vật liệu cần phủ.

Với phương pháp cải tiến, lợi ích của xi mạ chân không đem đến là không ích. Có thể kể đến một số lợi ích của phương pháp này mang đến như sau:

+Bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động không mong muốn từ bên ngoài môi trường như mưa, gió, nắng,…

+Trang trí sản phẩm có độ bóng loáng và màu sắc sặc sỡ hơn, đẹp mắt và mới lạ, kích thích sự tò mò của khách hàng.

+Giúp sản phẩm tránh được hiện trạng ăn mòn, gia tăng độ cứng cho bề mặt của sản phẩm.

+Giúp sản phẩm có giá trị kinh tế hơn và trở nên có giá trị hơn

+Hỗ trợ các ngành sản xuất công nghiệp tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tuyệt vời và gia tăng canh tranh trên thị trường xi mạ cả nước.

Lợi ích xi mạ chân không trong đời sống
Lợi ích xi mạ chân không trong đời sống

Ngày nay, do sự phát triển của mạng truyền thông, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết lợi ích của xi mạ chân không trên nhiều phương tiện đại chúng khác nhau. Không khó để tìm hiểu những lợi ích của xi mạ chân không để lại cho đời sống xã hội tại các kênh như google, facebook, youtube,… Vì thế Khải Hoàn cũng cập nhật thông tin trên những phương tiện website của công ty https://khaho.com/blogs/tin-tuc/xi-ma-la-gi