Dịch Vụ SEO

Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs _Kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website

Backlink là yếu tố không thể thiếu để tạo nên website chất lượng với đánh giá cao, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lên Top. Bạn có bài viết SEO tốt, bạn sử dụng công cụ SEO on-page chuẩn nhưng để nâng cao mức độ top google và chất lượng web, bảo vệ website của mình dưới những miền độc, xấu không thể thiếu sự hỗ trợ backlink. Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Backlink là gì?

Backlink là gì? Để bắt đầu xây dựng một seo website chuẩn cần có kế hoạch và mục tiêu đặt ra, cùng khám phá thuật ngữ Backlink để hiểu hơn về SEO.

Hình 1: Backlink là gì?
Hình 1: Backlink là gì?

Người dùng tiếp cận các kênh qua nhiều hình thức khác nhau: Từ các gian hàng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…). Vì thế để tạo điểm nhấn thương hiệu của từng cửa hàng gây ấn tượng với người dùng, các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu mang nhiều màu sắc khác nhau phong phú, đa dạng và có cá tính riêng.

Backlink là một yếu tố đóng góp quan trọng trong tiến trình nâng Top của website, Backlink giúp cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website trên những tiếp cận, đánh giá từ Google, từ đó điều hướng người dùng ghé thăm website. Qua những bài viết tăng độ tương tác và sự quan tâm đến bài viết, từ đó quan tâm đến website chủ và sản phẩm cung cấp. Bên cạnh đó, Backlink giúp cho các crawler dễ dàng tìm thấy và thu thập thông tin trên tất cả các trang của website bạn một cách hiệu quả. Đây cũng chính là một yếu tố tác động tích cực đến thứ hạng từ khóa. Sử dụng backlink hiệu quả, nâng cao từ khóa, tạo ra một lưu lượng truy cập gián tiếp thông qua backlink đẩy mạnh chất lượng và lượt tương tác của trang web.

Xem thêm: Dịch vụ backlink

Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs _Kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website

Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs _Kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website được thiết lập liên kết phổ biến lấy dữ liệu trong backlink index lớn nhất.

Hình 2:Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs _Kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website
Hình 2:Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs _Kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website

Công cụ kiểm tra backlink Ahrefs hỗ trợ bạn không giới hạn số lượng backlinks, bạn có thể kiểm tra với số lượng không giới hạn mỗi giờ, mỗi ngày với số lượng backlink trong top 100.

Ahrefs cung cấp backlink cùng với số liệu bổ sung như chỉ số PA, DA của tên miền và trang, anchor text, các liên kết và lưu lượng truy cập. Bên cạnh đó hệ thống Ahrefs còn có hồ sơ đánh giá nhanh về backlink tổng thể với tổng số lượng backlinks, tổng số tên miền giới thiệu và xếp hạng. Sử dụng công cụ kiểm tra backlink Ahrefs để kiểm tra backlink, kiểm tra backlink của website giúp bạn tìm hiểu nhanh về các trang web của chính bạn và đối thủ. Lượt kiểm tra không giới hạn số lần tuy nhiên số liệu nằm trong top 100 vì thế sẽ gặp một số hạn chế nhất định, bạn có thể dùng kết hợp các công cụ để đạt được hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Muabacklink.net . Với Muabacklink.net bạn được phục vụ trọn gói các dịch vụ backlink từ phân tích quản lý, cải thiện website của mình đến phân tích đối thủ cạnh tranh. Muabacklink.net phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, với +500 Web PBN trong hệ hệ thống và được chúng tôi nâng cấp chất lượng hàng ngày.