VE MÁY BAY

Cuối Tuần Bay Jetstar với vé giá 88000

Hàng triệu vé bay giá chỉ từ 88.000 VNĐ đang chuẩn bị cho những chuyến ngao du Chào hè 2017. Nhanh chóng book vé rẻ để chiếm hữu những tấm vé siêu rẻ chỉ từ 88.000VNĐ

 • Thời gian khuyến mãi: 11:00 thứ Sáu 9/6 tới 23:59 Chủ nhật ngày 11/6
 • Thông tin cụ thể xem tại: http://bit.ly/2s6QYqQ

ve may bay gia re jetstar

ve may bay gia re jetstar

Một chút kinh nghiệm săn vé siêu rẻ Jetstar

Thông thường vé sẽ hết ngay sau khoảng 5 – 10 phút với những chặng HOT, bên cạnh đó có thể sau đó 30 phút vé sẽ quay quay về nếu chưa được tính sổ hoặc cũng có thể sinh ra sau đó 60, 90,… phút. Nhiều khi những ngày sau vẫn có vé siêu rẻ, quan yếu là game thủ không bỏ cuộc ?

Nếu không ngồi canh vé 24/24 được thì hãy nhờ anh game thủ chuyên cần Auto Flight Booking nhé ?Auto Flight Booking – Ứng dụng trợ giúp săn vé giá rẻ

Hãy nắm rõ chỉ dẫn đặt vé và các cách tính sổ để ứng biến linh hoạt game thủ nhé, tham khảo bài viết Hướng dẫn đặt và tính sổ vé máy bay Jetstar.

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ quát nhất:

 • Thanh toán qua cơ chế Thẻ nội địa nhưng tới phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của nhà băng tương ứng để tiếp tục tính sổ, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi tính sổ báo chiến thắng nhưng vé vẫn chưa được tính sổ. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các nhà băng có thể tính sổ vé Jetstar thì nỗ lực tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt xuôi tay tính sổ vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, nhà băng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ nhà băng tính sổ và đánh giá vé chiến thắng mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé >>> Đọc phần 2.

1. Với tính sổ qua cơ chế Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các game thủ không nên tính sổ ngay nếu là các nhà băng Vietcombank, Techcombank,… mà truy hỏi cập vào Internet Banking của các nhà băng đó tính sổ sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều game thủ tiếp tục tính sổ bằng cách bấm vào logo của nhà băng tương ứng sau đó thực hành tính sổ thì bị lỗi. Chủ quan không đánh giá lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ một vài ngày mới được trả.

2. Với tính sổ tại nhà băng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, game thủ phải tới nhà băng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở nhà băng và lấy Mã đặt chỗ tính sổ ngay. Sau đó, chờ nhà băng báo tính sổ chiến thắng chưa đủ, Bạn phải tự tay đánh giá xem vé đã tính sổ chiến thắng chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn đánh giá vé máy bay. Nhiều game thủ chủ quan đi về ngay rốt cuộc vé bị huỷ, tiền chờ nhà băng đánh giá cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không tính sổ ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật.

Phòng vé sẽ khước từ tính sổ. Internet Banking, Ngân hàng, bưu điện, tính sổ thường ngày.

Tuy nhiên game thủ nên tính sổ càng sớm càng tốt dự phòng chuỗi hệ thống phát hiện ra và huỷ vé

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG tính sổ kịp trong vòng 30 phút, có game thủ đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí tổn tính sổ sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) nghĩa là 70k/người/chiều, bên cạnh đó có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi. Tuy nhiên game thủ nên tính sổ càng sớm càng tốt dự phòng chuỗi hệ thống phát hiện ra và huỷ vé.

 • Thực hiện đặt vé như thường ngày Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình chuẩn y để quay lại trang trước sẽ thấy sinh ra nhiều cách tính sổ.
 • Nhấn lựa chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không lựa chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang công nhận hành trình thông tin vé được giữ 24 tiếng mới chiến thắng.

Hướng dẫn giữ chỗ Jetstar giá rẻ trong 24 tiếng (Vẫn ứng dụng thường ngày bên cạnh đó game thủ nên tính sổ càng sớm càng tốt dự phòng chuỗi hệ thống phát hiện ra và huỷ vé)

0

Related Posts:

 • Giao thừa săn 11.000 vé siêu rẻ của JetstarGiao thừa săn 11.000 vé siêu rẻ của Jetstar
 • 100.000 vé siêu rẻ 0 đồng của Jetstar, săn mỏi tay nhóe!100.000 vé siêu rẻ 0 đồng của Jetstar, săn mỏi…
 • Jetstar khuyến mại hơn 8.300 vé giá 83.000đ!Jetstar khuyến mại hơn 8.300 vé giá 83.000đ!
 • Jetstar 11k các chặng Hải Phòng, Vinh, Tuy Hoà, BangkokJetstar 11k các chặng Hải Phòng, Vinh, Tuy Hoà,…
 • Vé ngược chiều tết 2017 đồng giá 11k của JetstarVé ngược chiều tết 2017 đồng giá 11k của…
 • 31.000 vé siêu rẻ chỉ 31.000 đồng của Jetstar31.000 vé siêu rẻ chỉ 31.000 đồng của Jetstar