BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư bất động sản nào phù hợp tại aqua city Đồng nai

Điểm nhấn cho thị trường BĐS tp. Hồ Chí Minh không chỉ với các dự án nội thành với vị trí đắc địa, trung tâm tập trung đông dân cư. Xu hướng đầu tư BĐS đô thị vệ tinh đang thu hút nhà đầu tư thông minh cho nhà ở, nhà nghỉ dưỡng tương lai. BĐS aqua city mới mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển nổi bật, định hướng phát triển của nhà đầu tư novaland với tầm nhìn chiến lược. Dự án Aqua City Đồng Nai quy mô lớn, mang đến nhiều cơ hội đầu tư nhà ở, biệt thự cao cấp. Nên lựa chọn đầu tư BĐS sản nào phù hợp, sinh lời từ cơ hội mà aqua city mang lại.

Quy mô BĐS aqua city đồng nai và các mô hình BĐS

Dự án aqua city là BĐS nổi bật đầu năm 2019, với định hướng quy hoạch, phát triển thành đô thị vệ tinh, sinh thái của Novaland. Aqua city được đảm bảo về vấn đề pháp lý, cấp phép xây dựng với bản đồ tỉ lệ 1:500. Quy mô dự án 303 ha được quy hoạch với đầy đủ tiện ích nội khu: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, hồ bơi, cảnh quan xanh… xây dụng không gian sống sinh thái cho các gia đình sinh sống và nghỉ dưỡng. Diện tích xây dựng dự án chỉ chiếm 25%, còn lại là cảnh quan không gian xanh của khu vực.

Dự án được mở bán đầu tháng 8/2019 cho giai đoạn 1 với 581 căn. Trong đó có:

 • Chung cư – townhouse: 390 căn.
 • Shophouse: 51 căn.
 • Semi Detached: 82 căn
 • Single Villa: 58 căn
 • Nhà phố liền kề 6×20 : 15 căn
 • Nhà phố liền kề 8×20 : 375 căn
 • Nhà biệt thự song lập : 82 căn

Cơ hội mua nhà ở, nhà nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại để kinh doanh phát triển kinh tế trong khu vực. Dự án là cơ hội cho các gia đình và các nhà đầu tư bấ động sản đang tìm kiếm cơ hội ở các đô thị vệ tinh mới, đầy tiềm năng trong khu vực.

Cơ hội đầu tư tại aqua city đồng nai

Dự án aqua city Đồng nai mang đến cơ hội lớn đầu tư nhà ở, BĐS sinh lời hấp dẫn. Khách hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng đánh giá nhận định thông qua: quy hoạch, vị trí địa lý, giá bán và các chính sách mua, thanh toán nhà ở của aqua city.

 • Cơ hội nhà ở chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi nội khu, chất lượng cuộc sống sang trọng cho các gia đình trẻ, hiện đại tại Đồng Nai.
 • Cơ hội đầu tư khu nghỉ dưỡng hấp dẫn, sinh thái cho các gia đình ở ngoại thành Sài gọn. Với vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi, không gian xanh, trong lành.
 • Cơ hội việc làm, hợp tác phát triển trong khu vực: các khu công nghiệp, tiếp cửa ngỏ thu đô, vệ tinh kinh tế trọng điểm đang thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.
 • Cơ hội đầu tư sinh lời với giá nhà đất không ngừng tăng, với các quy hoạch, phát triển cơ sở hạ tầng khu vực.

Đầu tư BĐS cần nhìn nhận trên nhu cầu, khả năng tài chính, tiềm lực kinh tế và cả chiếm lược đầu tư dài hạn, cơ hội mà dự án mang lại. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn tại aqua city. Để chọn đầu tư mô hình BĐS aqua city hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu đầu tư, sử dụng, khách hàng có thể cập nhật thông tin tại manhnovaland.com để có nhận định chính xác nhất về dự án.