TIN TỨC

Đến với căn hộ kingdom 101 quý người mua dễ dàng sở hữu một không gian sống xanh mát

Đến với căn hộ kingdom 101 quý khách hàng dễ dàng sở hữu một môi trường sống xanh mát, rộng rãi và một tầm nhìn rộng mở sẽ đem đến cho các chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo giữa cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích thiết yếu như : công viên, trường đào tạo, trung tâm giao thương và liên kết nhiều tiện ích khác tại địa chỉ như: siêu thị, chợ, bệnh viện, ngân hàng, TT Văn hóa, nhà thiếu nhi…một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và các Dịch vụ tiện ích hiện đại, sẽ luôn là điều mong ước của khách hàng, chắc hẳn khi định cư tại căn hộ chung cư Osimi Tower quý khách sẽ tiến hành trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hơn.

Không những phục vụ những tiện ích nội khu đầy đủ, Dự Án BĐS tọa lạc tại một vị trí vô cùng trắc địa có khả năng nói di chuyển tới các vị trí tiện ích xung quang quận chỉ mất 5 phút chuyển dời bằng xe máy. Trước mặt dự án là Bệnh viện gò vấp mới và cũ, hệ thống Giáo dục từ mẫu giáo đến đại học (đại học hồng bằng thống nhất) chợ an nhơn hiện diện kinh doanh thương mại sầm uất với các mẫu sản phẩm nhập tưới sống và nguyên chất không phẩm màu.

không dừng lại ở đó, chung cư Osimi Tower còn nắm giữ thiết kế khác hẳn trên thị trường, với tổng số tiện ích căn hộ kingdom 101 chỉ hơn 380 căn nhưng thiết kế lên đến 3 block gần nhau, nếu như trên cao nhìn xuống với 1 tòa tháp hình chữ I đặc trung cho sự yếu đuối và đơn thân một mình. do tại như vậy osimi tower được thiết kế hình 3 khối tháp đặc trung cho sự bền cứng vững chắc. có câu nói rằng “một cây làm chẳng nên non 3 cây chụm lại nên hòn núi cao” khiến cho gia chủ căn hộ cao cấp rất có khả năng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống trong căn hộ, chắc hẳn khi lao vào căn hộ cao cấp Osimi Tower sẽ không ít quý khách hài lòng và ấn tượng.