SẢN PHẨM

Dòng sản Pẩm cửa cuốn khe thoáng A49I của Austdoor có gì đặc sắc

tập đoàn Austdoor khét tiếng với các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được bầy bán trên thị trường. trù phú về chủng loại kiểu dáng mà người mua lựa chọn là tiêu chí của tập đoàn.

hoàn toàn có thể kể ra đây hàng loạt Những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng n hư dòng khe thoáng A48I,dòng khe thoáng A50,dòng khe thoáng S50I siêu êm,dòng siêu thoáng C70 và dòng khe thoáng A49I.

bạn có thể thoải mái sử dụng chọn lựa Các dòng khe thoáng theo nhu cầu nhưng bài viết này của tôi chỉ mong nói tới dòng khe thoáng A49I.Được làm từ hợp kim nhôm 6063 là một dạng kim loại tổng hợp có sự xáo trộn đồng điệu của các nguyên tố như Mg,Fe,Si… nên đặc điểm vật lý của dòng sản phẩm được nâng lên rất cao.Đặc biệt hơn với công nghệ tiên tiến đùn ép loại hợp kim này còn có đặc thù cơ lý tốt,cứng, bền, chịu được va đậm mạnh khả năng chống mài mòn cao có đặc thù Gia Công & đánh giá.Thích h ợp với các mô hình tối ưu phức tạp.

xem thêm Cửa cuốn Austdoor giá thấp

Đặc tính chung của cửa cuốn khe thoáng A49I

Với lớp sơn tĩnh điện cao cấp của hãng Tiger Dyrlac CH Áo sẽ hỗ trợ cho vẻ ngoài của cánh cửa không những tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mang lại sự quý phái trang nhã.Mà nó còn tăng cường thêm độ bền cao tuổi thọ cho cánh cửa nhà bạn. hạn chế được mọi sự khắc nhiệt của thời tiết khí hậu Nước Ta.

Nan cửa bằng nhôm kép có giong giảm chấn bề mặt phía đằng sau có 10 sọc tạo sự điều & đẹp mang tới sự tương thích cho mọi mặt trước căn nhà.

Trục của cửa cuốn được mạ kẽm phi 114 độ dày 2,6mm(wpb<5000m). Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm( 5.000mm < Wpb < 6.000mm); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168độ dày 3,9mm( Wpb> 6.000mm)

Ray cửa: U76 bằng nhôm A 6063-T5.Điều đó hỗ trợ cho cửa hoạt động êm không tạo được tiếng ồn.

chỉ từ từng ấy đặc tính và tác dụng thôi cũng đủ lôi cuốn bạn lựa chọn cho chính bản thân một chiếc cửa cuốn khe thoáng loại A49I thật tốt rồi.Kết phù hợp với công nghệ khoa học tân tiến giờ đây khi sử dụng cửa cuốn chúng ta cũng có thể yên tâm vì nó rất ít khi hỏng hóc.Được chế tạo và lắp rắp đồng nhất trên hệ khung kỹ thuật và được cân chỉnh tại xí nghiệp sản xuất cửa rất có thể lắp đạt dễ dàng tiện nghi không xẩy ra dựa dẫm không ít vào kinh nghiệm tay nghề của người thợ & ít xảy ra sự cố trong thời gian sử dụng.

tóm lại cửa cuốn Austdoor chất lượng khe thoáng A49I là một dạng cửa cuốn được gia công bằng hợp kim nhôm bền theo thời gian & chắc. Đản bảo đầy đủ tin cậy an ninh cho các bạn khi sử dụng trong nhà mình.