BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Cát Tường Phú Hưng gần những địa điểm quan trọng nào?

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường là một trong những dự án được trông đợi nhất vào năm 2019. Dù rằng dự án này vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và thi công. Dự đoán trong vòng 5 năm nữa mới có thể hoàn thiện được nhưng vẫn có nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Ngay ngày khai trương dự án đã có đến 2000 lượt khách tìm hiểu, tham quan mô hình. Đây là một con số rất lớn và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đem đến nhiều thông tin cho khách hàng. Nếu bạn có những quan tâm về dự án này thì cùng đọc tiếp bài viết nhé.

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường liền kề với những công trình nào?

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường là một dự án nằm ở vùng trung tâm của thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước. Bởi thế sát bên của dự án này là rất nhiều những địa điểm khác, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người. Vị trí liền kề gồm có Trường THCS Tiến Hưng, trường mầm non Hoa Sen, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ. Trung tâm dạy nghề Thành Đạt, UBND xã Tiến Hưng, bến xe Thành Công.

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường đi 5 phút đến những công trình nào?

Chỉ cách 5 phút lái xe từ khu đô thị là có thể tới trực tiếp địa điểm này. Do vậy đây là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để khách hàng sống trong dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường có thể ghé tới. Đó chính là Trung tâm hành chính của tỉnh Bình Phước, trung tâm văn hóa của tỉnh Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước, trung tâm tài chính ngân hàng. Kho bạc nhà nước, tòa án nhân dân, bưu điện tỉnh Bình Phước, siêu thị Coop Mart. Chợ Đồng Xoài, Bến xe Trường Hải, trường tiểu học THCS Tân Bình, trường THPT Tân Xuân.

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường đi 10 phút đến những công trình nào?

Chỉ cách 10 phút lái xe là có thể trực tiếp tới những địa chỉ này. Khách hàng có cảm thấy từ dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường có thể đến được hầu như tất cả mọi địa điểm quan trọng không ạ? Đó chính là Công viên văn hóa tỉnh Bình Phước, Sân vận động tỉnh Bình Phước, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Công an tỉnh, Trường thpt chuyên Quang Trung, Trường cao đẳng Y tế Bình Phước, trường cao đẳng sư phạm Bình Phước.

Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc hết bài viết của dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài này và cả những bài viết khác, khách hàng sẽ có những cân nhắc kĩ lưỡng để có thể chọn được cho mình căn hộ phù hợp với mong muốn của bản thân nhất. Nếu bạn có nhu cầu được thuê những căn hộ hoặc là ngôi nhà chất lượng cao, thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua dự án này.