TIN TỨC

Du an forest city – điểm HOT Nhà Đất BĐS trên toàn cầu

Forest City hiện đang là dự án Bất Động Sản Hot nhất tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như toàn cầu với con số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ $. Du an forest city với mức giá ấn tượng, không khí trong lành, địa thế địa lý đắc địa. 

đặc biệt với không gian xanh nhất hành tinh và đã được gây dựng 4 đảo tự tạo trên vùng eo biển giáp với Malaysia và Singapore – nơi có đặc khu kinh tế đặc biệt quan trọng và có cảng hải quan riêng biệt. Cùng với đó là những chính sách hấp dẫn cho những người quốc tế muốn sở hữu các căn chộ Du an forest city.

nắm giữ Du an forest city nhận visa miễn phí và gia hạn visa thuận tiện

Một trong các điểm nổi bất gây chú ý của can ho forest city chính là những quyết sách hấp dẫn được tương hỗ từ chính quyền sở tại Malaysia. Không cần đến ngoại ngữ, chỉ cần bạn đủ thực lực kinh tế để sở hữu BĐS Nhà Đất ở đây bạn sẽ được cấp Visa miễn phí cho mình và người thân trong gia đình trong vòng 10 năm. sau đó thì được gia hạn một cách thuận tiện và hưởng thụ đầy đủ quyền công dân như người dân Malaysia.

Du an forest city có mô hình lớn và thiên về các Thành Phố của mai sau

là 1 trong những dự án hướng về TP mai sau với con số lượng cây lá bao phủ khắp nơi. Mọi khoảng trống ở chỗ này đều hiện diện công viên cây xanh, các khu vườn trên mây, khu vườn tầng thượng trên không và mạng lưới hệ thống rừng ngập mặn… rất có thể thấy rằng màu xanh bao trùm khắp nơi.

Nhìn từ xa tất cả chúng ta sẽ thấy đây chẳng khác gì những cánh rừng xanh bạt ngàn. đặc biệt, tại Dự án forest city hệ thống điện năng được tận hưởng từ thiên nhiên, mang lại năng lượng sạch. toàn bộ tổng thể diện tích quy hoạnh của dự án gồm 4 đảo nhân tạo lấn biển dự định gây dựng trong khoảng 25 năm đem lại cảnh quan xanh đẹp và là TP thông minh, hiện đại nhất toàn cầu.

chủ đầu tư country garden Theo luồng thông tin có sẵn đến với tiêu chuẩn TP không khói bụi

toàn bộ hệ thống giao thông vận tải được kiến thiết xây dựng bên trong sâu dưới lòng đất, bãi đổ xe cũng sẽ được nằm ngầm bên dưới. Toàn TP được kết nối với mạng lưới hệ thống đường sắt hiện đại. Thiết kế này mang đến cho Du an Forest City không khí trong lành, không tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho hàng ngàn người dân sống tại đây.

gần đó, hệ thống đường cao tốc kết nối với những địa tâm điểm Malaysia và Nước Sing rất tiện lợi và thuận tiện. Chỉ mất từ 5 đến 45 phút bạn sẽ thuận tiện vận động và di chuyển đển các địa thế trung tâm, sân bay của 2 đất nước này.

Nói tóm lại, ở chỗ này có mạng lưới hệ thống cơ quan hải quan giúp cho người dân sống tại đây dễ dàng xuất nhập cảnh. Với visa được cấp tại Forest City malaysia bạn sẽ đi lại giữa 2 đất Nước Sing – Mã mà không cần đến bất kỳ một Visa nào khác. đặc biệt việc xác nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp ở chỗ này và nhiều quyền pháp lý một cách nhanh chóng cũng với điều kiện kèm theo an sinh xã hội, hạ tầng tốt là điều kiện nghĩ dưỡng, sinh sống, học hành và công tác cao nhất