DU LỊCH

Du khách bất tỉnh khi chơi công viên nước ở Mỹ

Sự việc xảy ra ngày 4/7 khi Christina và chồng, Steve đến chơi ở công viên tiêu khiển Kings Dominion, Virginia, Mỹ, CBS 6 đưa tin.

Nạn nhân được đưa đến trọng điểm y tế gần đó và được giám sát qua đêm. Bác sĩ chuẩn đoán cô bị chấn động não, gãy ngón chân, gãy xương vai, xương đòn và nhiều vết xước xát trên đầu. Gia đình nạn nhân vẫn đang đợi kết quả của các đánh giá khác.

du-khach-bat-tinh-khi-choi-cong-vien-nuoc-o-my

Khu vực trượt nước ở công viên Kings Dominion đã tạm bợ đóng cửa. Ảnh: wtvr.

Về phía Kings Dominion, công viên đã tạm bợ đóng cửa khu vực trượt nước để điều tra thêm. Xác nhận vụ việc, họ cho biết, bình yên của du khách và viên chức luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, ông Steve không bằng lòng với thái độ của bảo vệ công viên. Nhân viên không sơ cứu kịp thời khi Steve giữ đầu của vợ mình và kêu gọi giúp đỡ.

Đáp lại lời khẳng định của Steve, Kings Dominion đã mời những người chứng kiến sự việc làm chứng nân viên bảo vệ xử lý tai nạn tức thời. Có 3 đứa ở địa điểm xung vòng quanh, một người trong bể bơi, một người đang hò la và một người ngồi ở ghế.

du-khach-bat-tinh-khi-choi-cong-vien-nuoc-o-my-1

Christina Orebaugh và chồng, Steve.

Steve cho biết: “Dựa vào kinh nghiệm của tôi, ván trượt này không bình yên. Bởi vì nếu nó có thể xảy ra với vợ của tôi, nó cũng có thể xảy ra với một em bé 12 tuổi”. Vụ việc vẫn đang được điều tra để làm rõ duyên cớ.

Video: CBS.

Nhiều vụ tai nạn tương tác đến công viên nước đã xảy ra trong hè này. Ngày 25/7, một du khách 10 tuổi bị hất lên không trung, văng khỏi đường trượt nước 3 tầng, đập lưng mạnh xuống sàn bê tông, đúng ngày khai trương công viên nước The Wave ở Dublin, California, Mỹ.