DU LỊCH

Du khách chấn thương cột sống vì nhảy từ tầng một xuống bể bơi

Rickie Healy, nam du khách Ireland, tới Majorca, Tây Ban Nha ngao du. Sau khi bị chấn thương vì dancing từ tầng một xuống bể bơi khách sạn, chàng trai 27 tuổi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Son Espases. Hiện anh được coi sóc khác lạ và các thầy thuốc từ khước cung cấp thông báo tương tác tới chừng độ thương tích của Rickie, Mirror đưa tin ngày 8/7.

du-khach-chan-thuong-cot-song-vi-nhay-tu-tang-mot-xuong-be-boi

Khách sạn nơi du khách Ireland gặp nạn. Ảnh: Mirror.

Theo nguồn tin từ đội cứu hộ địa phương, những người trực tiếp đưa anh tới bệnh viện, du khách Ireland có thể sẽ bị liệt do thương tổn cột sống. Rickie nói với họ rằng một phần thân thể của anh không có cảm giác.

Cảnh sát địa phương cho biết, Rickie dancing xuống bể bơi từ ban công tầng một, sau một buổi tiệc đêm. Tuy nhiên, anh đã ước tính nhầm độ sâu của bể, dancing xuống phía nước nông và đập mạnh người xuống đáy.

Nhảy từ trên phòng khách sạn xuống bể bơi đang là “mốt” của nhiều du khách liều lĩnh khi đi nghỉ mát. Hành động này bị nhiều người lên án, thậm chí nhiều khách sạn đã ra lệnh cấm vì quá hiểm nguy nhưng không ít du khách vẫn cố tình vi phạm.

Nam du khách liều mạng dancing xuống bể bơi từ tầng 5. Video: 8booth.

Sự cố xảy tới với Rickie diễn ra tại khách sạn Piscis, nơi từng có hai du khách Anh khác bỏ mạng hồi 2015. Du khách Andrew Watson, 32 tuổi, tới từ Newcastle, đã được tìm thấy khi đã tử vong, nghi bị sốc thuốc vào bốn tuần 06/2015.

Bạn bè của Andrew đã gây được quỹ hơn 7.000 bảng, để đưa du khách về nước vì Andrew không có bảo hiểm ngao du. Scot Robert Gillespie, 26 tuổi, chết vào ngày 30/05/2015 trong cùng khách sạn này sau khi dancing từ tầng 5 xuống trong buổi tiệc đơn thân.