TIN TỨC

Đua nhau làm Dự Án BĐS căn hộ chung cư tecco

toàn bộ ưu thế về cơ sở hạ tầng, dễ dàng di chuyển về trọng tâm hay các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long đã giúp phía tây TP Sài Gòn thu hút nhiều Dự Án BĐS về đây và tăng giá đến chóng mặt.

Ưu tiên góp vốn đầu tư tecco tân phú

Ông Lê Hoàng Châu, quản trị Hiệp Hội Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh cho biết thêm, nhiều chủ đầu tư dự án đang chuyển hướng vào khu Tây Sài Gòn để đón đầu thời cơ khi mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng địa điểm đang rất được nâng cao, Nhà Đất Bất Động Sản tại chỗ này đang có chiều hướng tăng giá từng ngày một.

điểm mạnh sẽ ngày một rõ ràng hơn lúc các tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tuyến metro số 6 Bình Phú kết nối giữa tuyến metro số 3A Bến Thành – bến xe miền Tây tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo hoàn thành.

Ngoài các tuyến metro, TP Hồ Chí Minh cũng sẵn sàng khởi công tuyến đường Vành đai 3, giúp giao thông vận tải khu Tây TP. Sài Gòn liên kết với những Q nội thành và Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An thuận tiện hơn.

Q. Bình Tân cũng được góp vốn đầu tư hàng loạt hạ tầng. gần đây, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh giao Bộ Giao Thông Vận Tải TP.HCM xử lý tắc nghẽn giao thông vận tải tại tuyến đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – hương lộ 3, đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Nguyễn Thị Tú, đường Lê Văn Quới nối dài.

Ngày càng nhiều tiện ích phục vụ nhu yếu của người dân khu Tây TP Sài Gòn xuất hiện mang tới diện mạo mới cho địa điểm này như cụm rạp chiếu phim Galaxy, trung tâm thương mại AOEN Mall, nhà hàng siêu thị BigC, siêu thị Coop mart, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K, công viên, trường học, bệnh viện…

thực tế trên đã cho chúng ta biết, địa điểm hướng tây TP.HCM đang có những thay đổi khá rõ nét, nhất là Q. Bình Tân, mà giữa trung tâm là khu Tên Lửa với sự hiện hữu của AOEN Mall. Sự xuất hiện của nhà hàng này thật sự đã tạo một luồn gió mới tươi trẻ và nhộn nhịp vào xung quanh vị trí này. Điều này cũng đã kéo nhiều dự án về đây, khiến thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực này sôi động hẳn lên.

 

Can ho tecco dam sen nằm ngay mặt tiền đường bùi cẩm hổ

căn hộ cao cấp Tecco Đầm Sen chính thức công bố ra thị phần vào tháng 6 của công ty cổ phần tecco. căn hộ chung cư số 4 bùi cẩm hổ quận tân phú là khu cao ốc Thương Mại với 2 block 22 tầng được đầu tư và quy hoạch trên khu đất có diện tích 9.200m2.

nhà ở Tecco Đầm Sen Complex được thẩm định cao về thực lực nâng tầm phát triển và khả năng sinh lợi. với những thực lực phát triển từ vị trí đến tiện ích hạng sang nội – ngoại khu ngay tại chung cư mang đến cho dự án Bất Động Sản Tecco Đầm Sen năng lực thanh khoản cao, thuận tiện cho mướn mua và bán, giá trị gia tăng nhanh.

đối với can ho Tecco Dam Sen, khi người mua căn hộ tại Dự Án BĐS sẽ tiến hành ngân hàng tương hỗ trả góp dài hạn 0% lãi suất, tại thời điểm mua người tiêu dùng chỉ thanh toán 25% còn sót lại trả góp theo giai đoạn thiết kế và xây dựng lên 3 tầng giao dịch thanh toán 5% giá trị căn hộ cao cấp.

  • Tham khảo: căn hộ tecco town tân tạo A bình tân ở đây

Đua nhau làm dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư tecco

Sự đồng Sở về cơ sở hạ tầng đã kéo theo nhiều dự án Bất Động Sản đua nhau mọc lên ở đây. Chẳng hạn, với tầm giá 750 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng nghỉ, căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town Bình Tân của dự án căn hộ chung cư tecco đầm sen complex quận tân phú đã thu hút lượng người mua. Tecco Town Bình Tân nằm trê tuyến phố Nguyễn Cữu Phú, P Tân Tạo A, Q. Bình Tân.

dự án Bất Động Sản Tecco Town Binh Tan này có 9 block căn hộ chung cư cao 21 tầng, khoảng 1.600 chung cư gây dựng trên diện tích 50.000 m2, thiết kế có nhà trẻ, trường lớp, công viên, bể bơi, khu vui chơi, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Can ho Tecco Town Binh Tan dự đoán bàn giao nhà ở vào cuối năm 2017

Trong mai sau, BĐS khu Tây Sài Thành sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Khu Tây không riêng gì là điểm trung chuyển trong mô hình phát triển đô thành tập trung và đa cực của TP HCM mà còn là KĐT cửa ngõ với những dự án dân cư, hạ tầng kết nối cũng như các tiện ích về y tế, giáo dục và đào tạo và thương mại…