Xây dựng

Dùng thang dây thoát hiểm 15m ra sao?

Để không xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng, bạn nên tìm hiểu ngay hướng dẫn dùng thang dây thoát hiểm 15m tại đây. Với các gợi ý này, mọi người có thể dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Tính năng nên biết của thang dây thoát hiểm 15m

Chọn thang dây thoát hiểm hay dây thoát hiểm cho người sợ độ cao?

Tính năng nên biết của thang dây thoát hiểm 15m

Thang dây thoát hiểm nói chung là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy hữu dụng cho mọi nhà. Đặc biệt trong bối cảnh ngày nay, nhà máy xí nghiệp, thời tiết năng nóng làm cho mùa hè trở nên nóng nực. Nhu cầu sử dụng điện cao. Chỉ cần quá tải hay nhà dùng bình ga không đúng cách có thể gây ra cháy nổ bất kì khi nào. Trang bị thang dây thoát hiểm sẽ giúp mọi người thoát nạn tốt nhất khi các vấn đề này xảy ra.

Đối với nhà ở độ cao tầm tầng 4, bạn có thể sử dụng loại thang dây thoát hiểm 15m. Đây là thang dây thoát nạn thiết kế nhỏ gọn, trọng lực tốt và độ bền cực cao. Vậy nên nếu ở chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, bạn nên căn cứ vào độ cao để chọn nhé. Ngoài mức dây 15m, bạn có thể chọn thang dây thoát hiểm 10m – 25m – 40m… Hãy liên hệ tới các đơn vị bán uy tín để được tư vấn thêm nên lựa chọn loại nào thì phù hợp với nhà mình.

Sử dụng thang dây thoát hiểm 15m và các bước thực hiện

Các dòng thang dây chủ yếu hiện nay là dạng thường và dạng có giảm tốc độ tự động. Tùy vào đối tượng, mục đích mà mọi người có lựa chọn khác nhau cho mình.

Thang dây thông thường – Cách dùng

Mọi người khi di chuyển bằng thang dây thường 15m thì cần làm theo hướng dẫn sau: 

  • Bước 1: Chọn sản phẩm phù hợp với độ cao, thương hiệu tốt để có được chiếc thang dây chắc chắn. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn vị trí thuận lợi khi thoát nạn để tiến hành thiết lập.
  • Bước 2: Chọn một vị trí chuẩn để treo giá móc. Đây sẽ là nơi để gắn móc thang dây vào và bạn có thể đu xuống một cách nhanh chóng.
  • Bước 3: Gắn thang dây và thả xuống mặt đất
  • Bước 5: Nhảy qua ban công, cửa sổ, bước theo thang để di chuyển xuống

Dùng thang dây có hộp giảm tốc 

Thang dây thoát hiểm chống cháy chất lượng cao

Dùng thang dây có hộp giảm tốc thế nào?

  • Bước 1: Chọn mẫu sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu. Sau đó, tiến hành dựng giá treo và gắn móc vào.
  • Bước 2: Khi có sự cố xảy ra, bạn chỉ cần mặc đai an toàn vào và tiến hành di chuyển
  • Bước 3: Thả dây thoát hiểm xuống mặt đất rồi tiến hành đu mình bám theo để đi xuống mặt đất

Cơ sở nào bán thang dây thoát hiểm 15m tốt?

Cơ sở nào bán thang dây thoát hiểm 15m tốt?

Hiện nay, nhiều cơ sở bán đồ bảo hộ, bán đồ phòng cháy chữa cháy bán thang dây thoát hiểm. Bạn có thể tới lựa chọn ngay nhưng liệu cơ sở đó có thực sự an toàn? Nhiều nơi hiện nay hoạt động trá hình bán hàng không đúng thương hương. Chính vì thế, quá trình sử dụng gặp phải nhiều rủi ro.

Vậy nên để hạn chế điều không mong muốn xảy ra, có được sản phẩm tốt, độ bền cao, bạn nên ưu tiên lựa chọn ngay tại bảo hộ SanBoo.  Đây là công ty bán thang dây thoát hiểm chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do  nên mua thang dây thoát hiểm 15m tại bảo hộ SanBoo?

  • Giá bán thang dây thoát hiểm rất hợp lý
  • Đa dạng về mẫu mà cho mọi người lựa chọn
  • Mọi người yên tâm vì có chế độ bảo hành tối ưu

Để hiểu rõ hơn cách dùng và lựa chọn thang dây thoát hiểm 15m hãy liên hệ ngay 0965996288