BẤT ĐỘNG SẢN

Giá bán merryland quy nhơn và tiện ích nổi bật

Nhắc đến dự án merryland quy nhơn, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là dự án được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và có quy mô rất rộng lên tới 1200 ha với đa dạng loại hình sản phẩm. Vậy giá bán merryland quy nhơn hiện tại như thế nào, các bạn có biết chưa? Hãy cùng chúng tôi cập nhật về giá bán và các tiện ích nổi bật của dự án merryland quy nhơn ở dưới đây nhé!

Giá bán merryland quy nhơn chi tiết
Giá bán merryland quy nhơn chi tiết

Giá bán merryland quy nhơn hiện tại như thế nào?

Giá bán merryland quy nhơn hiện nay như thế nào đang là nỗi bận tâm chung của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bởi tìm hiểu giá chi tiết để giúp các nhà đầu tư và khách hàng dự trù ngân sách hiệu quả khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án này. 

Theo thông tin cập nhật thị trường trong tháng 6/2022 thì chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh vẫn chưa công bố về giá bán. Nhưng theo chúng tôi thì giá bán dự kiến các sản phẩm tại dự án Merryland quy nhơn sẽ dao động từ 50 đến 200 triệu/m2. Cụ thể như sau: 

  • Giá bán những căn bizhouse với diện tích từ 108m2 đến 885,5m2: từ 15 đến 65 tỷ đồng. 
  • Giá bán những căn biệt thự đồi với diện tích từ 350m2 đến 1500m2: từ 70 đến 150 tỷ đồng. 
  • Giá bán những căn biệt thự biển với diện tích từ 350m2 đến 1500m2: từ 70 đến 150 tỷ đồng. 
  • Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 45m2 – 53m2: 2,2 tỷ – 2,5 tỷ đồng. 
  • Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 62m2 – 75m2: 2,4 tỷ – 2,8 tỷ đồng. 

Lưu ý: Giá bán merryland quy nhơn khác nhau và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hình sản phẩm, diện tích…

Giá bán dự kiến những sản phẩm tại dự án Merryland quy nhơn
Giá bán dự kiến những sản phẩm tại dự án Merryland quy nhơn

Tiện ích nội khu đẳng cấp của Merryland quy nhơn 

Dự án Merryland quy nhơn được chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh rất chú trọng trong việc xây dựng chuỗi tiện ích nội khu. Qua đó, cư dân và du khách có thể trải nghiệm các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại dự án. Cụ thể như sau: 

  • Sân golf 18 lỗ được thiết kế bởi Huyền thọai làng golf Greg Norman. 
  • Quảng trường nhạc nước laser có tổng diện tích lớn và dài nhất nước ta. 
  • Khu kinh tế đêm với quy mô 67ha gồm 36 tuyến phố và hơn 50 mẫu phong cách kiến trúc nên giúp mô hình kinh doanh bizhouse phát triển vượt trội hơn. 
  • Hệ thống kênh đào Love you dài nhất nước ta là điểm check in tuyệt đẹp cho các cặp tình nhân.
  • Một số tiện ích khác tại dự án merryland hải giang quy nhơn như khu phức hợp vui chơi 24 giờ không ngủ, bến du thuyền cao cấp, công viên water park, vườn ươm nhiệt đới Tropical garden, suối cá Koi…

Trên đây đã chia sẻ về giá bán merryland quy nhơn và tiện ích nổi bật. Hy vọng bạn đã có thể dự trù kinh phí và lựa chọn được sản phẩm bất động sản tại merryland quy nhơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Trường hợp bạn đang cần cập nhật những tin tức về phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn thì hãy truy cập vào https://merrylandquynhon.com/canal-district/. Đây là website chuyên chia sẻ những thông tin hay về về phân khu canal district cũng như dự án nên sẽ giúp bạn tiện theo dõi hơn.