DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Giá trị của phế liệu đồng, bạn nên biết

Khác với các loại phế liệu khác, phế liệu đồng sau khi được tái chế có thể sử dụng ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Bởi vậy mà thị trường thu mua phế liệu đồng luôn rất sôi động. Dưới đây phế liệu Lập Nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng một vài thông tin về giá trị sử dụng của phế liệu đồng.

Một số ứng dụng của phế liệu đồng trong cuộc sống

Trong thị trường phế liệu kim loại, thu mua phế liệu đồng lúc nào cũng được mức giá cao nhất. Phế liệu đồng tái chế hay xuất khẩu đều có giá trị rất cao và chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên 100%.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\mua-phe-lieu-dong-700437.jpg

Hiện nay trên thị trường, phế liệu đồng thường không phải đồng nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các thiếc, kẽm, niken… Vậy nên, các vật dụng từ đồng có tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Ví dụ, các loại dây điện và dây cáp đồng với độ đồng tinh khiết cao hơn, nó sẽ được đánh giá cao hơn loại đồng đỏ, đồng vàng ở một số vật dụng.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được giá trị của phế liệu đồng sau khi tái chế. Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

Một số ứng dụng nổi bật của phế liệu đồng như:

– Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.

– Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.

– Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).

– Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

– Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

– Tiền kim loại

– Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.

– Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí từ đồng thau.

– Bạn có thể tận dụng những vật này để bán phế liệu.

Thị trường thu mua phế liệu đồng nóng như thế nào?

Cả thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế thì giá trị của phế liệu đồng luôn rất cao. Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm đầu mối thu mua phế liệu đồng giá cao nhằm cung ứng một lượng lớn hàng hóa phục vụ nhu cầu tái sản xuất trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\gia-dong-phe-lieu-hom-nay.jpg

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, phế liệu Lập Nghiệp nhận thấy phế liệu đồng là mặt hàng rất “nóng” luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Và sức cạnh tranh của nó cũng vô cùng cao. Có thời điểm, phế liệu đồng cạn kiệt nguồn hàng khiến cho nhiều ngành sản xuất bị chững lại.

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, phế liệu đồng luôn được chào sân với mức giá rất cao. Hầu hết các doanh nghiệp đều thu mua với khối lượng lớn. Phế liệu Lập Nghiệp cũng là một đơn vị rất tích cực trong việc thu mua các sản phẩm phế liệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín tại Sài Gòn thì phế liệu Lập Nghiệp là ứng cử viên sáng giá. Với đội ngũ cực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp; cơ sở kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, Lập Nghiệp chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.