BẤT ĐỘNG SẢN

Giải mã sức hút của nhà đất Dĩ An Bình Dương

Trong một vài năm gần đây thì nhà đất Dĩ An Bình Dương đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất. Sức hút của khu vực này đang ngày càng được nhiều người dân cũng như chủ đầu tư quan tâm. Để giúp các bạn nắm được thông tin về nhà đất nơi đây mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Nhà đất Dĩ An tại Bình Dương đang được rất nhiều người dân và chủ đầu tư săn đón

Nhà đất Dĩ An tại Bình Dương đang được rất nhiều người dân và chủ đầu tư săn đón

Sức hút của nhà đất Dĩ An Bình Dương

Trong những năm lại đây thì từ một thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương trở thành khu đô thị loại III đã làm cho nền kinh tế cùng thị trường bất động sản của đô thị phát triển không ngừng. Nổi bật là nhà đất Dĩ An được bán với giá cao và đánh giá ngang ngửa với giá đất ngoại thành ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản nơi đây đang rất phát triển và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và đặc biệt nơi đây đang là điểm đến hấp dẫn không chỉ với người dân mà với cả các chủ đầu tư về bất động sản lớn. Đặc biệt với chủ đầu tư  Quốc Cường Gia Lai đã đem đến một làn gió mới trong lành trên mảnh đất này. Và tương lại không xa thị trường bất động sản nơi đây sẽ vô cùng tấp nập.

Giải mã sức hút của nhà đất Dĩ An tại Bình Dương

Sở dĩ nhà đất Dĩ An đang được nhiều người quan tâm bởi:

Dĩ An có vị trí vô cùng thuận lợi

Các bạn đều biết Dĩ An là thị xã có phía bắc giáp với Biên Hòa – Đồng Nai còn phía Nam giáp Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp 9 và phía Tây giáp Thuận An – Bình Dương. Dĩ An sở hữu một vị trí thuận lợi như vậy nên nền công nghiệp đang phát triển và tương lại là đô thị có tiềm năng kinh tế lớn.

Thêm vào đó hiện nay Dĩ An có nhiều các khu công nghiệp lớn tiêu biểu như cụm khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, khu công nghiệp đồ điện tử và đồ gỗ. Chính những lẽ đó mà thị trường đất ở khu vực này đang gia tăng và phát triển nhanh chóng.

Dĩ An là nơi có vị trí giao thông rất thuận lợi

Dĩ An là nơi có vị trí giao thông rất thuận lợi

Giao thông thuận lợi

Ở một vị trí thuận lợi nên Dĩ An cũng có một hệ thống đường giao thông thuận lợi với tuyến đường quốc lộ 1, quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc – Nam đều chạy qua thị xã Dĩ An. đặc biệt tại Dĩ An đang có rất nhiều các dự án mới đang được triển khai từ đó việc giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành khác với nhu thuận lợi hơn.

Với những người làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn Dĩ An để làm nơi sinh sống. Bởi giao thông thuận lợi, khí hậu ôn hòa, không khí trong lành đặc biệt giá nhà đất Dĩ An tại Bình Dương khá là rẻ so với những nơi khác.

Nói tóm lại, nhà đất Bình Dương đang là sự lựa chọn của rất nhiều cư dân và những chủ đầu tư. Chắc chắn nơi đây sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Để có thêm nhiều thông tin về dự án này mời các bạn cùng  tham khảo các bài viết trên trang web của chúng tôi.