DU LỊCH, VE MÁY BAY

Gợi ý lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm phù hợp nhất

Phú Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn mọi du khách. Tại đây, ngoài thiên nhiên thắng cảnh đẹp thì còn nhiều điểm đến và những đặc sản hấp dẫn. Bạn đang muốn lên lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thì hãy tham khảo gợi ý lịch trình của chúng tôi như sau:

Tìm hiểu lịch trình đi du lịch tại Phú Quốc
Tìm hiểu lịch trình đi du lịch tại Phú Quốc

Lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Bạn có thể tham khảo lịch trình như dưới đây để có được một chuyến đi ấn tượng khó quên nhất.

Ngày thứ nhất: Tham quan Bắc Đảo

Khi đến với Phú Quốc ngày đầu tiên bạn có thể đi tham quan Bắc Đảo đây là đảo cách thị trấn Dương Đông khá xa vì vậy bạn nên chọn phương tiện xe máy (xe số) để thuận lợi cho đi lại vì đường khá khó đi. Ngoài ra, bạn cũng nên đem theo nước cùng đồ ăn nhẹ trên đường đi. Tại Bắc Đảo bạn có thể tham quan một số địa điểm như: Vườn Quốc Gia Phú Quốc, Núi Hàm Rồng, Gành Dầu và Cửa Cạn, Biển bãi Dài. Các suối như: suối đá Ngọn, suối đá Bàn. Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Ngày thứ 2: Tham quan Nam Đảo

Ngày thứ hai bạn có thể tham quan Nam Đảo và phương tiện đi phù hợp cũng là xe máy. Tới đây có rất nhiều điểm tham quan như: Nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao, Suối Tranh, Bãi Khem…. Nếu bạn có ý định mua quà về thì bạn nên mua hồ tiêu và nước mắm ở đây với chất lượng tuyệt hảo.

Ngày thứ 3: Tham quan Đông Đảo

Ngày thứ 3 bạn có thể tham quan một số địa điểm trong lịch trình du lịch Phú Quốc như Dinh Cậu, chợ đêm Dinh Cậu. ngoài ra, bạn có thể đế làng chài Hàm Ninh đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người dân làng chài như câu cá, tắm biển, lặn ngắm san hô.

Ngày cuối cùng: Nghỉ dường tại thị trấn Dương Đông

Ngày cuối cùng bạn chỉ nên nghỉ dưỡng và tham quan một số chỗ gần ở tại thị trấn Dương Đông. Sau đó, sẽ tiến hành trở về nơi bạn sinh sống.

Những món ăn ngon không thể bỏ qua khi tới Phú Quốc

Đến với Phú Quốc có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn vì vậy bạn hãy dành thời gian để thưởng thức đặc sản nơi đây như:

Nhum phú quốc

Nhum chính là một con vật được người dân lựa chọn là đặc sản của Phú Quốc. chúng với hình dáng xù xì gai chi chít nhưng khi được chế biến thành các món ăn thì hết sức hấp dẫn. Chúng được chế biến thành nhiều món khác nhau như cháo nhum, nhum nướng, nhum tái chanh. Với hương vị tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi không quên món ăn đầy ấn tượng này.

Đến với Phú Quốc nên thưởng thức các món ăn được chế biến từ Nhum
Đến với Phú Quốc nên thưởng thức các món ăn được chế biến từ Nhum

Canh nấm tràm hải sản

Nếu đến Phú Quốc mà bạn bỏ qua canh nấm tràm hải sản thì thật lãng phí. Đây là món ăn đặc sản của Đảo Ngọc. loại nấm này có màu tím vòng đời phát triển ngắn vì vậy mà chúng ít có mặt trên thị trường như những loại nấm phổ biến khác.

Món canh với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn là sự kết hợp giữa nấm tràm với hải sản trên đảo như tôm, hào bao. Vì vậy, chúng không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ đưỡng.

Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều các món ăn hấp dẫn khác các bạn có thể thưởng thức khi đến đảo Phú Quốc. với chia sẻ lịch trình du lịch Phú Quốc như trên hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn muốn đặc khách sạn VinOasis Phú Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.