LÀM ĐẸP, SỨC KHỎE

Hiểu về xe đạp tập thể dục giảm cân trước khi mua

Xe đạp tập thể dục giảm cân là thiết bị thể dục thể thao đa năng. Sản phẩm nay có thể sử dujg cho mọi lứa tuổi và mang đến kết quả nhanh chóng nhất. Cải thiện sức khỏe tim mạch, cân nặng và vóc dáng là những gì mà xe đạp tập thể dục giảm cân mang lại. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những sản phẩm này một cách tốt nhất.

Xe đạp tập thể dục giảm cân là thiết bị

Xe đạp tập thể dục giảm cân chỉ là thiết bị hỗ trợ cho việc tập luyện của bạn. Chúng không phải là tiên đơn diệu dược có thể thay đổi cân nặng, sắc vóc ngay lần đầu tiên sử dụng. Tất cả dựa vào rất nhiều từ ý chí, thời gian tập luyện và các bài tập của bạn trên chiếc xe này. Các bạn nên đưa ra cho mình những phương án, thời gian tập luyện nghiêm túc trước khi tiến hành quá trình giảm cân, cải thiện sức khỏe từ loại xe đạp đa năng này nhé. Ý chí và nghị lực của bạn quyết định 50% cơ hội bạn sẽ thành công với thiết bị thể dục thể thao này.

Hiểu rõ cách sử dụng xe đạp đa năng

Không chỉ xe đạp tập thể dục giảm cân mà bất cứ thiết bị thể dục thể thao nào, trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu chuyên sâu để hiểu rõ các chức năng và cách thức hoạt động của chúng. Biết rõ cách hoạt động của chúng các bạn sẽ dễ dàng đưa ra các bài tập phù hợp. Đối với xe đạp tập thể dục giảm cân bạn có thể chạy bộ, đi bộ hoặc đạp xe.

Một số xe đạp đa năng còn có thiết kế thêm cả bàn xoay eo. Đặc biệt, xe đạp tập thể dục giảm cân sẽ có nhiều mức trợ lực khác nhau. Bạn hãy bắt đầu với thời gian ngắn, lực cản nhẹ. Sau đó khi quen dần với những mức tập này sẽ nâng thời gian và lực cản lên cao hơn. Ngoài ra, các bạn nên sắp xếp chạy xe, đạp xe và đi bộ trên xe đạp tập thể dục giảm cân thích hợp nhé.

Khoảng 30 đến 45 phút mỗi ngày là thích hợp đối với người có thể trạng bình thường. Bạn nên nâng mức tập dần theo thời gian. Bắt đầu từ nhẹ, đến vừa phải sang chế độ cao sau đó mới lập kết hoạch cho cả tuần. Tập luyện khoa học sẽ luôn mang lại kết quả tốt hơn việc bạn tập luyện với cường độ không đều trong tuần.

Tiêu hao năng lượng khi dùng xe đạp đa năng

Đi xe đạp với tốc độ nhẹ sẽ đốt cháy khoảng 325, 387 và 474 calo/giờ. 10 ngày bạn sẽ đốt cháy được 3500 calo tương đương với 0.4kg cân nặng. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ giảm được cân năng lý tưởng. Sau đó kết hợp với các bài tập khác bạn sẽ có vóc dáng lý tưởng.

Ở tốc độ cao bạn sẽ giảm được 620, 739 và 906 calo mỗi giờ. Tuy nhiên tốc độ này chỉ thích hợp với những người đã quen với các hoạt động này. Nếu không các bạn sẽ khiến mình mệt và không hoạt động được vào ngày hôm sau. 1o ngày với hình thức tập này bạn sẽ giảm được 1kg nếu tập luyện liên tục 1h/ngày.

Tuy nhiên, bạn nên chú trọng đến độ tuổi, tim mạch và nhiều vấn đề khác để đảm bảo giảm cân mà vẫn tốt cho sức khỏe nhé. Trong quá trình cung cấp xe đạp tập thể dục giảm cân chúng tôi sẽ tư vấn thêm quá trình vận hành và sử dụng thiết bị này.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán gậy bóng chày giá rẻ, máy tập tạ đa năng, xe điện chạy trong nhà và nhiều dụng cụ thể dục thể thao khác. Thể Thao Trường Giang rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.