LÀM ĐẸP

HƯƠNG THƠM CỦA NHỮNG LOÀI HOA

Sống giữa Sài gòn phồn hoa, có đôi lần tôi nhớ về mùi hoa sữa của mua thu Hà Nội. Hương thơm ấy lan tỏa từng ngóc ngách trong không gian làm cho con người trở nên chìm đắm mê mẩn mãi thương nhớ về nó. Và có nhiều mùi hương như thế làm cho lòng người vương vấn mãi không quên, từ thuở bé thơ trong câu hát ru của mẹ đã ngập tràn hương bưởi thơm ngát tất cả làm cho chúng ta trở nên yêu thiên nhiên hơn, yêu hoa nhiều hơn. Chính những kí ức tuổi thơ ấy khiến chúng tôi mở tiệm hoa tươi Văn Nam để có thể mang đến cho các bạn những nét đẹp, hương thơm tinh túy nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Mỗi loài hoa mang cho mình một mùi hương đặc trưng không bị pha lẫn bới những thứ khác.

Vì thế ngoài vẻ đẹp thì hoa còn được khách hàng quan tâm đến hương thơm dể chịu khiến tâm trạng người khác vui hơn của nó. Một bình hoa trang trí trong nhà sẽ khiến không gian của bạn trông sang trọng hơn cũng như không khí trở nên ngọt ngào hơn. Chú trọng đến điều đó nên cửa hàng hoa tươi Tphcm luôn nhập các loại hoa đạt chất lượng tốt nhất về quy trình chăm sóc, nhiệt độ, nước phân bón,… để hoa cho được vẻ đẹp và hương thơm ổn định nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về vài vài mùi hương của các loài hoa mà khách hàng thương xuyên lựa chọn để trang trí nhà cửa hay mang biếu tặng.

Hoa ly

Chắc hẳn ai cũng từng được ngưởi mùi thơm đặc trưng của loài hoa này. Nó mang một mùi hương thang thoảng không quá nồng nhưng đủ để tất cả mọi người trong không gian nhỏ có thể cảm nhận được. Đó là một mùi thơm tương tự như mùi thơm của gỗ nhưng ngọt ngào hơn. Hiện nay tại Việt Nam loài hoa này được trồng phổ biến, được các gia đình lựa chọn trưng bày ngày tết vì nó tươi rất lâu, hoa nở to đẹp và có mùi hương dễ chịu. ngoài ra người ta còn quan niêm tráng trí nhà cửa bằng hoa ly để cầu mong sự may mắn rực rỡ cho gia đình vào đầu năm mới.

 

Hoa lan

Là một loại hoa tượng trưng cho tần lớp quý tộc, thanh cao và dịu dàng mùi hương của hoa lan cũng để lại trong lòng người biết bao vương vấn. Ngày nay người ta thường sử dụng lan hồ điệp để trang trí nhà cửa vì hoa nở to đẹp tạo được không gian sang trọng những loại lan này hương thơm thường rất nhẹ khó mà cảm nhận được. Nếu muốn cảm nhận một cách chân thật nhất hương lan thì bạn phải tìm đến các hộ chơi lan, trồng lan có kinh nghiệm bạn sẽ được ngắm nhìn những bông lan rừng nhỏ bé nhưng hương thơm lại có sứ hút mê người. Nếu là người yêu thích các mùi hương bạn có thể mua những giò lan này về treo trên cửa sổ để phòng khách nhà bạn tràn ngập hương hoa với hoatuoivannam.com.

Hoa hồng

Hương thơn của loài hoa này đã quá quen thuộc đối với chúng ta một mùi hương nông nàn trong gió nhưng lại hông gay gắt mũi. Loài hoa này thích hợp trưng bày tại nhà bếp, bàn ăn để tạo không khí ấm áp của gia đình sum vầy. Hương thơm vừa đủ không làm át đi mùi vị của thức ăn.