TIN TỨC

Mã giảm giá shopee 2018: dùng là mê, chê vì chưa đủ!

Bn có là khách hàng ca shopee? Bn đã mua hàng trên shopee và đã dùng các mã gim giá shopee? Vy bn thy thế nào v lot mã gim giá shopee 2018? Hn phi tin rng, dùng là mê, chê vì chưa đ!

Mã gim giá shopee 2018, phát hành mã ưu đãi cho khách hàng mi – Đón tiếp ngay t ca!

C:\Users\Administrator\Desktop\Mã giảm giá shopee - bài 21 đến 30\Mã giảm giá shopee 2018 dùng là mê, chê vì chưa đủ\mã-giảm-giá-Shopee-1.jpg

Có từ mã giảm giá shopee đặc biệt dành cho khách hàng mới

Shopee khuyến khích các khách hàng của mình giới thiệu mà mời gọi người thân, bạn bè cùng tham gia mua sắm trên shopee để cùng tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các khách hàng mới sẽ nhận được một mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới, với tiêu chí ưu đãi giảm giá đặc biệt, ứng dụng dành riêng cho lần đầu tiên thanh toán trên hệ thống của shopee.

Các khách hàng là người giới thiệu thành viên mới cũng sẽ được hưởng ưu đãi là shopee xu, được dùng như 1 khoản tiền ảo, dự trữ online trên tài khoản của khách hàng và sử dụng thanh toán và mua hàng trực tuyến trên ứng dụng và website của shopee.

Một cách thức hiệu quả để tiếp cận khách hàng mới, thêm củng cố mối dây kết nối với khách hàng mới, đồng thời đây cũng là cách khá thông minh giúp Shopee chăm sóc khách hàng tham gia hệ thống website của mình, ngay từ ngày đầu.

Mã gim giá shopee 2018, phát hành liên tc, hàng lot, đy hp dn

C:\Users\Administrator\Desktop\Mã giảm giá shopee - bài 21 đến 30\Mã giảm giá shopee 2018 dùng là mê, chê vì chưa đủ\Mã-Giảm-Giá-Khuyến-Mãi-Shopee.png

Mã giảm giá shopee 2018 phát hành liên tục, hấp dẫn

Không khó để hàng ngày, hàng giờ, hàng tháng trong năm 2018 này để khách hàng đăng ký thành viên trên shopee tìm kiếm và thu thập được các mã giảm giá shopee ưng ý cho mình.

– Mã giảm giá ứng dụng cho các shop đặc biệt.

– Mã giảm giá cụ thể cho từng danh mục sản phẩm.

– Mã giảm giá dành riêng cho dịp lễ tết và nhóm đối tượng đặc biệt.

– Các mã giảm giá nằm trong chương trình hấp dẫn được phát hành bởi chính Shopee.

– Giảm 10%, giảm 20%, giảm đến 50%, tặng ngay 10k, tặng ngay 20k, tặng ngay 50 trên đơn hàng thanh toán… hàng loạt các giá trị hấp dẫn được ứng dụng trên từng mã giảm giá shopee được phát hành.

Shopee không giới hạn về lượng mã giảm giá khách hàng thu thập và sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể tìm kiếm, săn đón các mã giảm giá hấp dẫn nhất, có lợi nhất cho mục tiêu mua sắm của mình với hàng hóa trên shopee.

Vì vậy không lo không có mã giảm giá shopee để sử dụng, điều đáng lo ngại là khách hàng không đủ lực kinh tế để mua sắm và sử dụng hết số mã hấp dẫn vẫn phát hành thường xuyên trên shopee mà thôi.

Mã gim giá shopee 2018, kết hp vi mã shopee freeship – Thêm li ích, thêm hài lòng

Bên cạnh hàng loạt các mã giảm giá hấp dẫn được phát hành liên tục, hàng giờ, hàng ngày thì mỗi đầu tháng shopee còn phát hành các mã miễn phí vận chuyển shopee có tác dụng hỗ trợ miễn giảm chi phí vận chuyển hàng hóa sau mua từ các shop đến tay người mua hàng.

Mã miễn phí vận chuyển shopee dùng được cho mọi đơn hàng thỏa điều kiện, mỗi đơn hàng ứng dụng một mã, có thể dùng kết hợp với các mã giảm giá shopee khác. Tăng thêm lợi ích khi mua hàng, thật đáng trải nghiệm.

Nếu bạn chưa dùng qua mã giảm giá shopee 2018, hãy săn đón hàng loạt mã hấp dẫn sẽ ra mắt dịp cuối năm này, để trải nghiệm thử và thêm hào hứng để chờ đón mã giảm giá shopee 2019 nữa nhé.