ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Máy lọc nước karofi dẫn đầu thị phần có thực sự tốt?

Trang bị máy lọc nước cho gia đình giúp kiểm soát nguồn nước sinh hoạt phục vụ các thành viên. Với đặc điểm nguồn nước không ổn định, nhiều khu vực nhiễm mặn, phèn hay có độ cứng cao khiến sức khỏe người dùng bị ảnh hưởng. Máy lọc nước karofi là thương hiệu dẫn đầu thị phần tiêu thụ tại Việt nam.

Nhiều người băn khoăn karofi của nước nào? Chất lượng thực sự tốt không để trang bị cho nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt của gia đình. Thông tin dưới đây về thương hiệu máy lọc nước karofi và đánh giá giúp người dùng hiểu về hiệu quả hoạt động của thương hiệu karofi.

Tìm hiểu về thương hiệu máy lọc nước karofi

Máy lọc nước karofi quen thuộc với nhiều gia đình Việt, modem máy sang trọng, được trang bị cho căn bếp gia đình. Thương hiệu máy lọc nước karofi là sản phẩm nội địa được lắp đặt và sản xuất tại Việt nam. Nhiều phụ kiện được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn quốc… đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước tinh khiết quốc tế.

Máy lọc nước karofi là thương hiệu mạnh số 1 Việt nam. Hãng karofi nghiên cứu và phát triển sản phẩm máy lọc nước dựa trên nghiên cứu nguồn nước của hơn 60 tỉnh thành Việt nam. Thiết kế máy lọc nước karofi phù hợp với nguồn nước không ổn định tại nước ta: nước nhiễm mặn, có độ cứng cao, nước nhiễm chì, asen, nước lẫn tạp chất… 

Máy lọc nước karofi ứng dụng công nghệ màng lọc RO nhập khẩu Mỹ, với khả năng lọc sạch 99.99% tạo chất, vi khuẩn, kim loại nặng. Thiết kế nhiều lõi lọc, kiểm soát nguồn nước tinh khiết đầu ra đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống tinh khiết QCVN6-1:2010/BYT. 

Thương hiệu karofi cải tiến về công nghệ với trang bị công nghệ tạo nước ion kiềm cho nhiều modem máy lọc cao cấp. Bảng điều khiển điện tử thông minh, hỗ trợ người dùng sử dụng và theo dõi tình trạng lõi lọc. 

Lý do karofi được ưa chuộng hơn ao smith tại Việt nam

Thương hiệu máy lọc nước karofi chiếm thị phần số 1 tại Việt nam, cao hơn so với các modem máy lọc nước ao smith nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Thương hiệu ao smith thiết kế nhỏ gọn, nước đạt tiêu chuẩn quốc tế về nước uống trực tiếp NSF. Tuy nhiên, karofi vẫn là thương hiệu mạnh, chiếm thị phần lớn hơn ao smith tại Việt nam, bởi:

  • Máy lọc nước karofi xử lý được nhiều nguồn nước phức tạp, không ổn định, sử dụng cho nhiều khu vực tại Việt nam. Trong khi lọc nước ao smith chỉ đáp ứng nguồn nước cấp sinh hoạt ổn định từ các nhà máy, không linh hoạt với nước máy khoan, nước mặn, nước nhiễm phèn… tình trạng phổ biến tại Việt nam.
  • Máy lọc nước karofi có mức giá thành rẻ hơn gần 1 nửa so với máy lọc nước ao smith. Mức giá máy lọc nước karofi vừa với túi tiền của người dùng Việt từ 5-7 triệu đồng. Trong khi ao smith có mức giá từ 7-10 triệu cho các modem cùng loại.
  • Máy lọc nước karofi phủ sóng toàn quốc, thay thế lõi lọc dễ dàng, chi phí rẻ hơn, chính sách bảo hành tiện lợi hơn so với máy lọc nước ao smith nhập khẩu trực tiếp.

Máy lọc nước tiêu chuẩn sẽ giúp gia đình xử lý và kiểm soát nguồn nước sạch phục vụ các thành viên, trong nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Với những thông tin trên đây, câu hỏi karofi là của nước nào đã được làm rõ. Đặc điểm máy, tính năng đa dạng của thương hiệu karofi chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. 

Người dùng lưu ý lựa chọn đại lý phân phối máy lọc nước karofi chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, nhiều modem phù hợp và mức giá phải chăng.