BẤT ĐỘNG SẢN

Meyhomes Capital – Khu đô thị đáng sống với tiện ích chuẩn 5 sao

Dự án Meyhomes Capital mang tới khu đô thị sống thực sự đạt chuẩn 5 sao. Bạn nên lựa chọn ngay cho mình một vị trí một sản phẩm để sớm được hoà mình vào không gian xanh và tận hưởng cuộc sống nhé.

Sức hút mạnh mẽ từ dự án Meyhomes capital

Sức hút mạnh mẽ từ dự án Meyhomes capital
Sức hút mạnh mẽ từ dự án Meyhomes capital
  • Tiến độ xây dựng cực nhanh

Meyhomes Capital được khởi công và xây dựng nhanh chóng vượt tiến độ dù cho dịch covid. Dịch diễn ra nhưng nhân công vẫn làm việc ngày đêm và đảm bảo tuân thủ 5k. Chính vì thế, dự án xây dựng mau lẹ nhưng rất an toàn. Bạn có thể tới trực tiếp thăm quan hoặc xem khái lược để nắm bắt được tổng quan dự án.

  • Vị trí đắc địa

Chưa nói tới, vị trí Meyhomes Capital tuyệt đẹp. Dự án được xây dựng tại vị thế đẹp gần Bãi Trường. Từ nơi đây, bạn có thể tới được nhiều điểm du lịch biển khác nổi tiếng như bãi Sao, Hòn Thơm…. 

Muốn di chuyển tới sân bay Phú Quốc, cáp treo thì bạn chỉ cần đi 15 phút là tới ngay. Đi vài bước chân là bạn có thể tới ngay các khu nghỉ dưỡng cao cấp, công viên tận hưởng cuộc sống.

  • Đầy đủ tiện ích đẳng cấp

Dự án được nhiều người săn lùng còn vì nơi đây được quy hoạch đẹp, đầy đủ tiện ích 5 sao. Vậy nên khi tới đây bạn sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống. Bạn có thể đi bơi, ra công viên điều hoà, công viên, khách sạn, nhà hàng, phòng khám, trường học, khu vui chơi giải trí….

Điều thú vị là dự án được xây dựng thành nhiều phân khu. Bạn có thể chọn cho mình một vị trí phân khu để có được nơi ở hoàn hảo nhất theo mong muốn. Đặc biệt, dự án còn có tới 20 tiểu công viên được xây dựng nội khu với điểm chơi vui thú cho trẻ nhỏ. 

Tới đây, bạn còn được thấy quảng trường thương mại cực to lớn và có thể thoả mái xuống mua bán, chiêm ngưỡng.

Các sản phẩm dự án Myhomes Capital

Dự án Myhomes chính là tâm huyết của Meyland. Chủ đầu tư đã hy động mọi nguồn vốn để xây dựng được dự án tuyệt đẹp với nhiều không gian khác nhau. Tham gia dự án bạn còn có thể chọn cho mình một sản phẩm với vị thế tốt, giá cả phải chăng.

Shophouse Diamond

Các phòng Shophouse Diamond thiết kế với số lượng lớn khoảng 30 căn. Thiết kế chủ yếu là xây dựng 4 tầng và có thêm 1 tum nữa. Có nơi xâu dựng 5 tầng đối với căn đầu hồi nhé.

Shophouse Premium

Shophouse Premium được xây dựng điển hình với thiết kế 3 tầng 1 tum. Đối với vùng đất vuông vắn đầu hồi sẽ được xây dựng thành 4 tầng. 

Shophouse Sapphire

Shophouse Sapphire xây dựng với quy mô hoành tráng, nhiều căn hộ thiết kế kiểu biệt thự tuyệt đẹp. Hãy chọn ngay cho mình một nơi ở cho mình tại đây nhé.

Mini Hotels Shoptel Ruby

Mini Hotels Shoptel Ruby tạo ra thế mạnh với các khu khách sạn nhỏ gọn nhưng hiện đại, nội thất chuẩn Châu Âu.

Hãy lựa cọn ngay cho mình một căn hộ tại Myhomes Capital, bạn sẽ thấy cuộc sống thực sự thăng hoa. Một khu đô thị đáng sống mang tới lựa chọn tốt nhất cho bạn.