DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu tại công ty rút hầm cầu Phát Đạt

Mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi? Bên cạnh đó, mùi hôi này lâu dần sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Để khắc phục tình trạng này và đưa ra hướng xử lý thích hợp, trước hết bạn cần xác định nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu. Hãy cùng ruthamcauquantanbinh.net chia sẻ nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bốc mùi trong bồn cầu.

Việc bạn xác định nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu rất cần thiết để đưa ra hướng xử lý kịp thời
Việc bạn xác định nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu rất cần thiết để đưa ra hướng xử lý kịp thời

Các nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu bạn nên biết

  • Bồn cầu của gia đình bạn không được vệ sinh thường xuyên. Điều này sẽ dẫn đến các ố váng xuất hiện và bám ở trên đó. Lâu ngày sẽ tạo nên mùi hôi khiến mọi thành viên trong gia đình bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt.

  • Nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu tiếp theo, bạn không nên bỏ qua đó là do đường ống bể phốt bị hở. Có những trường hợp bạn đặt lại bồn cầu không đúng vị trí sau khi đã nhắc chúng lên. Điều này đã làm xuất hiện những lỗ hở và tạo nên mùi hôi.

  • Do hầm cầu đầy: Lúc này hầm cầu sẽ tràn ngược lại lên và khí thoát lên sẽ gây ra mùi hôi.

  • Do đường ống thông khí bị tắc: Điều này đã làm cho khí của chất thải không được thoát ra ngoài và tràn ngược lên trên. Từ đó gây ra mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mọi người.

  • Do đường ống thoát sàn không được vệ sinh sạch sẽ và bị đóng cặn quá nhiều.

Nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu là do bạn không vệ sinh sạch sẽ
Nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu là do bạn không vệ sinh sạch sẽ

Phát Đạt – Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo chất lượng sinh hoạt của người dân thuộc quận Tân Bình, công ty rút hầm cầu Phát Đạt đã ra đời. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Sạch sẽ”, Phát Đạt tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ và đạt chuẩn chất lượng nhất.

Đơn vị chúng tôi luôn cải tiến thiết bị, sử dụng kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Phát Đạt còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã từng xử lý nhiều ca rút hầm cầu khó. Tin rằng họ sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

Một điểm ấn tượng nhất khi đến với công ty rút hầm cầu quận Tân Bình Phát Đạt đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt. Đồng thời, công ty còn cung cấp đa dạng dịch vụ, từ rút hầm cầu, thông hố ga, sửa chữa toilet…

Hãy đến với ruthamcauquantanbinh.net để được nhân viên chúng tôi tiến hành xử lý mùi hôi trong bồn cầu
Hãy đến với ruthamcauquantanbinh.net để được nhân viên chúng tôi tiến hành xử lý mùi hôi trong bồn cầu

Trên đây đã chia sẻ các nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu. Qua đó, nếu bồn cầu nhà bạn xuất hiện mùi hôi thối do các nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật thì bạn hãy ghé ngay tới ruthamcauquantanbinh.net để được nhân viên chúng tôi tới tận nhà và tiến hành sửa chữa nhé!