GIA SƯ – GIÁO DỤC

Những lợi ích học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé

Cuộc sống mưu sinh luôn bận rộn không cho phép bạn dành thời gian nhiều để đưa đón con đi học. Nhiều phụ huynh đã tìm thấy điểm đến lý tưởng cho con chính là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Mô hình này thực chất mang đến nhiều kết quả bất ngờ cho bé, vừa giúp bố mẹ gỡ bỏ nỗi lo thường trực bấy lâu nay.

Đặc trưng của hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé với 100% giáo viên nước ngoài là điểm cốt lõi của mô hình này. Bé yêu của bạn hoàn toàn học tiếng Anh với giáo viên là người nước ngoài. Không có sự trợ giúp của giáo viên là người Việt. Do vậy, bắt buộc bé sẽ phải vận động não nghe nói viết đọc hiểu đều 100% bằng tiếng Anh. Mô hình này được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp dạy học tân tiến, kinh nghiệm giáo viên trên 5 năm dạy học. Các thầy cô nước ngoài sẽ mang lại kết quả học tập trên cả mong đợi cho học viên của mình.

Những lợi ích học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé

Gỡ bỏ nỗi lo thời gian

Nếu công việc quá bận rộn không thể đưa đón con đến trung tâm, thì việc đăng kí cho con học tiếng Anh 1 kèm 1 online, bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa. Chỉ với chiếc máy tính có kết nối mạng là bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà. Bên cạnh đó, trong thời gian con học mẹ có thể xem phim, dọn dẹp, nói chuyện với bạn bè đều được, giảm áp lực về thời gian tốt nhất cho mẹ.

Gỡ bỏ áp lực cho con

Bé yêu nhà bạn đã quá mệt mỏi với khối lượng kiến thức đồ sộ ở trường. Nếu phụ huynh tiếp tục nhồi nhét con ở các trung tâm Anh ngữ thì càng khiến con bị áp lực dồn nén. Bé sẽ cảm thấy chán ngán và thậm chí là sợ hãi mỗi khi nhắc đến tiếng Anh. Nhưng học tiếng Anh online 1 kèm 1 lại hoàn toàn không như vậy. Mẹ có thể chọn cho các bé khung giờ thoải mái sau giờ tan trường để cho con không bị áp lực. Có thể quan sát con học và định hướng con học tiếng Anh thông qua giáo trình đã được thầy cô gửi về. Thời gian học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài  thường chỉ kéo dài từ 30 – 50 phút sẽ tránh được cảm giác uể oải thường thấy tại các trung tâm. Giáo viên là người nước ngoài nắm bắt tâm lý tốt nên sẽ đưa bé bước vào giờ học một cách thoải mái và đầy hứng thú. Đây chính là phương pháp hiệu quả cho con mà các mẹ không nên bỏ qua.

Gỡ bỏ nỗi lo chi phí

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 rất rẻ. Chỉ từ 82,5K/buổi học, rẻ hơn so với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà từ 5 – 7 lần. Nếu bạn cho con học 1 kèm 1 tại nhà thì học phí có thể lên đến vài trăm nghìn/buổi.

Hiệu quả bất ngờ

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 con bạn sẽ được học với 100% là giáo viên người nước ngoài theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Giáo viên sẽ tập trung vào một học viên duy nhất nên trẻ mạnh ở điểm nào, chỗ nào còn yếu sẽ được phát hiện, khắc phục để nâng cao hiệu quả tốt nhất. Bé bắt buộc phải nói chuyện 100% bằng tiếng Anh nên khả năng học tập sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Thật tuyệt vời khi vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa dạt hiệu quả cao. Các mẹ nên đăng kí cho con học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngay tại Skypeenglish.org để bé được phát triển toàn diện vốn tiếng Anh ngay từ bây giờ.