MARKETING ONLINE

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên

Mấy năm trở lại đây các trang thương mại điện tử phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh việc tập trung giao hàng, tốc độ tải trang thì việc đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng là một cách để thu hút khách hàng sẻ dụng. Và nhắc đến trang thương mại điện tử có nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn không thể không nhắc đến Tiki. Với khách hàng mới tiki luôn có mã hấp dẫn cho đơn hàng đầu tiên. Vậy phải lấy mã này thế nào và sử dụng ra sao? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

mua-sach-o-tiki-1.jpg

Mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên không khác gì so với các đơn hàng khác và đều cấu tạo là một dãy kí tự giòm số vsf các chữ số được xếp liền với nhau. Mã giảm giá này bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên cả app và website của tiki. Tuỳ thuộc từng ngành hàng và tổng đơn hàng khác nhau mà mức giá giảm khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ được giảm giá cho đơn hàng đầu tiên là 10% và không quá 100.000 đ

Để kiểm soát đơn hàng và mã khuyến mãi với những khách hàng mới bằng việc lập tài khoản. Lúc này mã giảm giá tiki cho người mới sẽ được lưu về tài khoản và sử dụng trong bước thanh toán đơn hàng đầu.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cho người mới

745c76736c6d0be03ba7139faf09e2af.jpg

Nếu như bạn mới sử dụng tiki và chưa có thông tin gì về mã giảm giá cho người mới thì những lưu ý dưới đây bạn nhất định không thể bỏ qua. Nó sẽ giúp mọi người sử dụng mgg tiki một cách hiệu quả.

– Mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên chỉ được áp dụng cho khách hàng mới lập tài khoản tiki. Nếu đơn đầu tiên bạn không sử dụng thì các đoen hàng sau mã khuyến mại tiki này hoàn toàn vô nghĩa.

Không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác của tiki

– Mỗi ngành hàng sẽ có những mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên khác nhau. Thông thường sẽ là 10% trên tổng giá trị đơn hàng đầu.

Không chỉ thu hút khách hàng bằng mgg tiki cho đơn hàng đầu mà khi mua hàng làn đầu tại tiki bạn cũng vẫn được giảm giá 100.000 đ và miễn phí tiki now cho các đơn hàng nội thành Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Để  lấy mã cho đơn hàng đầu tiên bạn có thể lấy trên app hoặc website của Tiki. Còn các khuyến mãi sau đó các bạn có thể lấy trên website bloggiamgia.vn. Đây là website chuyên tổng hợp mã giảm giá của các trang thương mại điện tử giúp khách hàng lấy mã thuận tiện. Chỉ 1 cái click chuột là mã giảm giá đã được lưu về tài khoản cá nhân của bạn.

Để có thể mua được các sản phẩm chất lượng  trên tiki bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản mới ngay nhé. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc hiểu hoen về mã khuyến mãi tiki cho người mới. Chúc mọi người có thể chọn được các sản phẩm như ý.