SẢN PHẨM

Những mẫu thảm trải sàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảm trải sàn là một sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng trong mấy năm gần đây bởi sự tiện dụng của nó đối với cuộc sống. Nếu trước đây người ta chỉ sử dụng thảm trải sàn vì các lý do như đơn giản trong sử dụng, dễ dàng trong việc thay thế,… nhưng hiện nay thảm trải sàn đẹp được sử dụng giống như một sản phẩm làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Việc phát triển thảm trải sàn đa dạng cả về chất liệu và họa tiết khiến cho thảm trải sàn trở nên sang trọng hơn. Với phong cách những năm gần đây thảm trải sàn có những họa tiết basic kẻ sọc, caro,… trở thành xu hướng mới, tạo nên không gian đơn giản nhưng sang trọng cho gia đình. Chúng ta hãy cùng điểm qua những mẫu sản phẩm được ưa chộng sủ dụng nhất.

Xem ngay: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

  1. Thảm tấm MANDATA

Đây là một sản phẩm đến từ đất nước Singapore, một đất nước vô cùng phát triển nên chất lượng sản phẩm không tỳ vết. Được sản xuất với những công nghệ tiên tiến nhất được dệt với cấu trúc vòng lặp nên hoàn toàn không bị gãy hoặc tuột sợi trong quá trình sử dụng.

Loại thảm này được thiết kế độc đáo với nhưng đường kẻ tinh tế và sang trọng tạo nên không gian vô cùng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn, gây ấn tượng với tất cả mọi người khi ghé thăm.

Những mẫu thảm trải sàn được ưa chuộng nhất hiện nay
Những mẫu thảm trải sàn được ưa chuộng nhất hiện nay

Một điều đặc biệt đối với loại thảm này đó chính là việc sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng như nhựa đường là đế và các sợi pp.

  1. Thảm tấm MELODY

Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường thảm trải sàn đẹp thì chắc chắn bạn phải biết đến em Melody này, tạo nên một phong cách hoàn toàn toàn mới cho không gian trang trí. Khi nhà sản xuất tại Singgapore mới cho ra mắt sản phẩm thì không đươc mọi người đón nhận như mong đợi vì nhưng họa tiết kẻ sọc cổ điển không gây được hiệu ứng bắt mắt. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó do sức sáng tạo của các nhà thiết kế một mẫu phá cách đã đem lại một làn sóng mới cho thị trường, sản phẩm được mọi người đón nhận một cách đặc biệt.

Thảm tấm MELODY
Thảm tấm MELODY
  1. Thảm tấm Rita

Cũng là một mẫu sản phẩm mới được cho ra mắt thị trường với những họa tiết kẻ sọc thưa và mảnh. Mẫu mã này đã khắc phục  rất tốt hạn chế của mẫu một màu đơn điệu tạo nên những hiệu ứng rất tốt. Vẫn là công nghệ dệt sợi vòng lặp sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao tạo nên cảm giác thoải mái khi đặt chân lên đó.

Với nhiều màu sắc đa dạng bạn có thể thỏa sực sáng tạo, phối màu để làm nên một không gian đặc biệt cho gia đình mình. Với thiết kê như vậy dòng sản  phẩm được đánh giá rất cao trong những thiết kế thảm trải sàn cao cấp thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những mẫu mà cửa hàng thamhuynhgia.com đặt được doanh số bán hàng cao nhất, ngoài ra vẫn còn những mẫu mã và phong cách đa dạng khác bạn có thể thỏa sực lựa chọn cho căn nhà của mình.