SẢN PHẨM

Những sai lầm thường gặp khi mua màng opp

Màng opp được tin dùng làm bao bì thực phẩm, thảo dược, túi đựng vật tư y tế và phân bón. Bởi loại màng này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như độ bền cao, chống thấm khí và có bề mặt bóng láng. 

Tuy vậy, khi mua màng opp có nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì vẫn mắc phải những sai lầm không đáng có. Đó là những sai lầm thường gặp gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Doanh nghiệp sản xuất bao bì thường mắc phải sai lầm gì khi mua màng opp?
Doanh nghiệp sản xuất bao bì thường mắc phải sai lầm gì khi mua màng opp?

Các đặc tính ưu việt của màng opp

Màng opp là nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất bao bì và nó có các đặc tính ưu việt sau: 

  • Lực kéo cao và khả năng chịu lực tốt vì được làm từ hạt nhựa PP
  • Có khả năng chống thấm nước và thấm khí tốt nên bảo vệ bề mặt cán màng hiệu quả. 
  • Có khả năng chống bụi bẩn và chống trầy xước tốt
  • Có độ cứng tương đối và không mùi, không mùi nên được sử dụng để làm bao bì đóng gói thực phẩm, thảo dược, các văn phòng phẩm…
  • Có bề mặt bóng, trong suốt nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may mặc. 
  • Màng nhựa opp không chứa chất độc hại nên thân thiện với môi trường. 

Các sai lầm khi mua màng opp bạn nên biết

Để mua được màng nhựa opp chất lượng cao, bạn cần tránh mắc phải những sai lầm ở dưới đây: 

  • Bỏ qua chất lượng và mục đích sử dụng màng nhựa opp: Các doanh nghiệp sản xuất bao bì không nên quá chủ quan mà không kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng mang opp. Bởi nếu không doanh nghiệp sẽ mua màng nhựa opp kém chất lượng rồi ảnh hưởng tới quá trình đóng gói sản phẩm. 
Doanh nghiệp thường bỏ qua chất lượng của màng nhựa opp
Doanh nghiệp thường bỏ qua chất lượng của màng nhựa opp
  • Sai lầm về giá thành mua màng opp: giá thành luôn tỉ lệ với chất lượng nên nếu doanh nghiệp mua màng nhựa opp siêu rẻ là đồng nghĩa với việc phải chấp nhận sản phẩm kém chất lượng. Do đó, các doanh nghiệp chớ quá tham lam và ham những quảng cáo báo giá màng nhựa opp siêu rẻ nhé!
  • Không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán màng nhựa opp: Hợp đồng là giấy tờ pháp lý quan trọng nên bạn cần đọc kỹ các điều khoản trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua màng nhựa opp số lượng lớn. 

ANCA – Người bạn đáng tin cậy của các doanh nghiệp khi mua màng opp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mua màng opp ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty ANCA. Với tầm nhìn dài hạn, công ty đã mở rộng sản xuất và đầu tư máy móc hiện đại. 

Nên sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm màng nhựa opp chất lượng cao và đảm bảo giao đúng tiến độ, dù bạn đặt mua với số lượng lớn. Ngoài ra, ANCA còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có quy trình sản xuất màng nhựa opp hiện đại, khép kín. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng màng opp và giá thành sản phẩm. 

ANCA đầu tư máy móc hiện đại nên đảm bảo giao màng opp đúng tiến độ
ANCA đầu tư máy móc hiện đại nên đảm bảo giao màng opp đúng tiến độ

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm thường gặp khi mua màng opp của các doanh nghiệp sản xuất bao bì. Hy vọng các doanh nghiệp đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích để mua màng nhựa opp chất lượng và giá ưu đãi nhất. Trường hợp các doanh nghiệp cần mua nguyên liệu này với số lượng lớn để làm bao bì phân bón thì hãy liên hệ với ANCA theo anca.vn để được tư vấn nhé!