BẤT ĐỘNG SẢN

Novawworld Hồ Tràm – Đại đô thị nghỉ dưỡng siêu cấp

Đại đô thị Novaworld Hồ Tràm từ nửa 2019 cho đến nay đã làm hao tổn không biết bao nhiêu giấy mực và sự quan tâm của giới bất động sản. Nhiều đợt mở bán đã làm nóng lên và trở thành tâm bất động sản của toàn quốc. Quy mô dự án này như thế nào, có điểm gì nổi bật mà lại có sức thu hút lớn đến như vậy? Chuyên đề bài viết hôm nay của Mạnh Nova Land sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Vị trí tọa lạc của Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm tạo lạc tại Bình Châu thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây tiếp giáp với 30km cung đường biển tuyệt đẹp và cánh rừng nguyên sinh được bảo tồn lâu năm. Với diện tích lên đến 1000 ha chia thành nhiều chu kỳ và phong cách khác nhau. Đây sẽ là điểm du lịch, nghỉ dưỡng và an cư bậc nhất.

Bà Rịa – Vũng Tàu đang thu hút du lịch quốc tế và lượng khách ở các tỉnh phía Nam. Sự ra đời của dự án này sẽ thúc đẩy du lịch phát triển hơn nữa. Kết hợp với đó là sự hoàn thiện của sân bay quốc tế Long Thành và nhiều tuyến đường cao tốc khác. Không chỉ lợi thế cho du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu mà sự phát triển này cũng mang đến lợi thế và tiềm năng tăng giá của Novaworld Hồ Tràm.

Theo thống kê sơ bộ thì hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang thiếu nhiều nhà nghỉ 5 sao, khu nghỉ dưỡng sinh thái, biệt thự ven sông, biệt thự view biển. Trong khi đó Novaworld Hồ Tràm lại đang phát triển các lĩnh vực này. Điều này có thể chắc chắn rằng dự án sẽ thịnh vượng và sinh lời vô tiệm cận.

Mạnh Nova Land luôn cập nhật thông tin, môi giới thủ tục nhà đất, tiến hành dẫn khách hàng đi tham quan các dự án của Nova Land nói riêng và Novaworld Hồ Tràm. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn muốn sở hữu một trong các hạng mục tại dự án này nhé.

Tiềm năng sinh lời từ Novaworld Hồ Tràm

30km đường biển tuyệt đẹp, sở hữu phạm vi xung quanh của cánh rừng nguyên sinh bảo tồn và lượng ô xy quý giá từ rừng vàng. Đặc biệt là 1000 ha đất trọng điểm của dự án hàng ngàn tỷ đô. Ngoài ra còn có Hồ Tràm, hồ Lagoon nguyên sơ và con sông xanh chảy dọc suốt dự án.

Cùng với những lợi thế này là việc đẩy mạnh du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch về tận hưởng cuộc sống. Cũng là địa điểm mới giới thượng lưu của Việt Nam mong muốn sở hữu để nghỉ dưỡng vào những ngày rảnh rỗi.

Novaland cũng phát triển dự án Novaworld Hồ Tràm theo hình thức ngôi nhà thứ 2. Có nghĩa là bạn có thể dùng chúng để an cư, nghỉ dưỡng vào những dịp cần thiết. Thời gian trống còn lại có thể cho thuê. Hoặc các bạn có thể đầu tư để cho thuê hoàn toàn đều được. Với hình thức này nhà phát triển cam kết bạn sẽ lợi nhuận ít nhất 6%/năm.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm hiện đang thao túng thị trường bất động sản toàn quốc. Ưu tiên hàng đầu của giới bất động sản chính là Hồ Tràm. Việc phân phối cũng không ồ ạt. Đơn vị này cung cấp các hạng mục của mình theo từng phân kỳ khác nhau. Đặc biệt là số lượng căn hộ luôn hạn chế để tạo nên cảnh qua. Riêng phân kỳ 1 với The Tropicana chỉ có 118 căn Shophouse. Phân kỳ Sakura Beach cũng chỉ có 79 căn biệt thự. Điều này lại càng khiến sản phẩm trở nên hạn chế. Việc bạn chậm trễ có thể khiến dự án rơi vào tay của người khác một cách nhanh chóng.