BẤT ĐỘNG SẢN

Shophouse Eco Green Sài Gòn hội tụ 4 lợi  thế lớn

Tại quận 7 HCM có rất nhiều dự án bất động sản nổi bật. Đặc biệt, trong thời gian gần đây sự xuất hiện của Eco Green Sài Gòn đã làm cho thị trường bất động sản tại đây ngày càng trở nên sôi động. Dự án Shophouse Eco Greeen Sài Gòn với chủ đầu tư là Xuân Mai Corp có rất nhiều ưu điểm nổi bật như vị trí đắc địa, nhiều tiện ích nổi bật, thiết kế căn hộ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt nơi đây còn hội tụ 4 lợi thế lớn ( tứ cận) thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Shophouse của dự án Eco Green Sài Gòn
Shophouse của dự án Eco Green Sài Gòn

Cận thị

Lợi thế đầu tiên của dự án Shophouse Eco Green Sài Gòn đó chính là cận thị. Nghĩa là, dự án được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu như siêu thị, bệnh viên, trường học…. Cùng với đó là những tiện ích nội khu ngay trong dự án.

Cụ thể, shophouse nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh đây là con đường sầm uất và rất phát triển. Vì vậy, khi buôn bán hay sinh sống ở đây sẽ rất thuận lợi. Hơn hết, mọi người có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng đến một vài khu vực lân cận khác.

Cận lân

Với những người có ý định mua shophouse tại Eco Green Sài Gòn thì chắc chắn họ sẽ quan tâm đến cận lân. Nghĩa là sự tương giao với cộng đồng khu dân cư xung quanh. Chính sự tương đồng này không chỉ giúp cuộc sống thoải mái hơn và kinh doanh còn thuận lợi hơn.

Nơi đây, hội tụ của những cư dân có trình độ và đẳng cấp. Vì vậy, cộng đồng dân cư rất văn minh và tri thức.

Cận lộ

Cận lộ được hiểu là gần đường đi, là sự kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng. Dự án Shophouse Eco Green Sài Gòn sở hữu mặt tiền rộng lớn Nguyễn văn linh nên  tại đây mọi người dễ dàng di chuyển đến một vài khu trung tâm của dự án.

Hơn hết, cư dân xung quanh dự án rất động đảo thậm chí cư dân của tòa nhà lên tới 4000 hộ gia đình. Chính vì vậy, việc buôn bán nơi đây vô cùng thuận lợi và hấp dẫn.

sở hữu shophouse mọi người sẽ có được rất nhiều lợi thế
sở hữu shophouse mọi người sẽ có được rất nhiều lợi thế

Bên cạnh những lợi thế như nêu trên thì Shophouse Eco Green Sài gòn còn sở hữu nhiều lợi thế khác nhau như: chủ đầu tư uy tín, tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế, không gian sống xanh, mật độ xây dựng thấp chỉ 24%, nhiều chính sách ưu đãi về giá…. Để có thêm nhiều thông tin khác về shophouse cũng như giá bạn các bạn hãy truy cập  vào trang web https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/ của chúng tôi.