GIA SƯ – GIÁO DỤC

Tại sao tiếng Anh online trở thành trào lưu

Học tiếng Anh qua Skype đang trở thành trào lưu bởi rất nhiều lý do. Nếu quý học viên muốn học tiếng Anh online qua Skype có thể tìm hiểu khóa học này thông qua nội dung bên dưới. Đây là cách để các bạn đánh giá tốt nhất về hình thức học này trước khi tham gia

Được học với giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, 100% không có giáo viên người Việt. Điều này giúp các bạn phát huy tiếng Anh tốt hơn. Bạn bắt buộc phải học, giao tiếp và suy nghĩ, nói viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài ngữ điệu của bạn cũng sẽ tốt hơn. Phát âm chuẩn và không còn áp lực khi giao tiếp trong thực tế. Đây là mô hình học mới nhất tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Học tại nhà dễ dàng

Bạn không cần phải di chuyển đến các trung tâm học tiếng Anh. Tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiền xăng xe. Tư thế ngồi học thoải mái. Đây là một trong những lợi thế khác nữa của học tiếng Anh trực tuyến qua Skype. Vì có thể học tại nhà nên chúng cũng phù hợp cho mọi đối tượng.

Linh động thời gian học nên luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Cha mẹ sẽ không cần mất thời gian chở con đến trung tâm. Đảm bảo mọi thời tiết con vẫn được học hành và bảo vệ tốt nhất. Người bận rộn có thể học vào các giờ nghỉ ngơi. Khi mà các trung tâm tiếng Anh đều đã đóng cửa…

Học phí thấp

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, nếu trong thực tế thì mức học phí rất đắt. Tuy nhiên với hình thức này lại chỉ từ 85 đến 130K/buổi. Giảm áp lực về tài chính lại đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy chúng được nhiều người lựa chọn.

Hình thức học đa dạng

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) có rất nhiều khóa học. Chẳng hạn như

  • Dạy và học tiếng Anh theo yêu cầu của học viên
  • Dạy tiếng Anh online cho trẻ nhỏ
  • Dạy tiếng Anh trực tuyến tại nhà cho người bận rộn
  • Dạy tiếng Anh online để thi các tín chỉ tiếng Anh…

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) đa dạng hình thức để bạn chọn lựa. Học phí lại thấp hiệu quả thì cao. Nên chọn đăng ký ngay hôm nay nhé.

Đăng ký học thử online qua Skype

Truy cập https://skypeenglish.org/ để đăng ký học thử ngay hôm nay nhé. Đây là cách để bạn thẩm định lại mô hình học này thông qua bài viết của chúng tôi. Bạn sẽ tự mình cảm nhận mô hình họ này có hứng thú không, có phù hợp với mình hay không. Đặc biệt là được giáo viên nước ngoài thẩm định kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn.

Đánh giá sẽ nhận định tổng thể khả năng nghe, nói, đọc, viết của bạn. Sau đó lên lộ trình để cải thiện tiếng Anh của bạn. Thông qua bảng đánh giá tổng thể này và cảm nhận của bạn từ buổi học thử để chọn cho mình quyết định có nên học hay không nhé.

Tạm kết

Học online và học offline đều có những mặt lợi và hại khác nhau. Nếu học online mà bạn bị chi phối bởi mạng xã hội. Bạn không học trước bài và ôn luyện lại bài thì kết quả cũng không thể đạt được như mong muốn. Hãy chuẩn bị tốt dụng cụ học tập như webcam, loa mic, máy tính bảng, điện thoại, laptop và tải bản Skype mới nhất nếu muốn học theo hình thức này nhé. Bản Skype mới nhất sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Hãy tập quen với việc sử dụng Skype. Đảm bảo là bạn không ngại giao tiếp và nói. Chúc các bạn sớm thành công với mô hình học tiếng Anh online mới này.