DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ từ Bắc chí Nam

Cửa nhôm xingfa giá rẻ nhưng đảm bảo hàng chính hãng thì phải tìm đến các đơn vị uy tín. Hiện chúng tôi cung cấp cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Với số lượng lớn và chi nhánh rộng khắp trên các tỉnh thành. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn thi công lắp đặt cho mọi công trình lớn nhỏ. Mức giá tốt, hàng chính hãng, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp mang đến công trình hoàn hảo nhất cho các bạn trên khắp cả nước.

Những lý do nên thi công Xingfa tại Thủ Đô Group

Xingfa hiện nay có hàng nhái quá nhiều. Chỉ những doanh nghiệp lớn mới đảm bảo cho các bạn Xingfa chính hãng nhập từ Quảng Châu Trung Quốc. Các đơn vị này cũng đảm bảo đầy đủ công nghệ và trang thiết bị để lắp đặt, gia công cửa chính xác và đạt độ hoàn hảo cao nhất.

Hiện Xingfa Thủ Đô không chỉ nhập thanh nhôm profile chính hãng mà còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Máy cắt góc, ép góc nhập từ Mỹ, Đức… để đảm bảo quá trình gia công cửa theo kích thước bạn mong muốn cũng như sử dụng phụ kiện hoàn hảo để cửa nhôm Xingfa đạt độ bền cao nhất.

Với thời gian bảo hành lên đến 5 năm, phụ kiện Kinlong chính hãng, kéo dán các loại, gioăng nhập khẩu Mỹ. Cửa nhôm Xingfa giá rẻ của Thủ Đô sẽ mang đến cho công trình của bạn hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Giá cửa Xingfa tại Thủ Đô Group

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93 dành cho cửa sổ, dày 2mm + kính an toàn 6.38mm, Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 500.000/m2
  • Cửa nhôm Xingfa giá rẻ chính hãng dành cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất Xingfa hệ 55 dày 1,4mm. Sử dụng kèm theo kính an toàn 6.38mm và Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 450.000
  • Cửa Xingfa phân khúc đi mở trượt hệ 93 dày 2mm, kính an toàn 6.38mm. Phụ kiện đi kèm là Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 600.000
  • Cửa nhôm Xingfa đi mở quay 1 cánhhệ 55 dày 2mm, kính an toàn 6.38mm. Phụ kiện đi kèm là Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước: 700.000. Cùng thông số kỹ thuật này mà cửa 2 lá sẽ là 1750K
  • Cửa Xingfa phân khúc đi mở xếp trượt gấp 6 cánhXingfa hệ 55 dày 2mm: 800.000
  • Cửa Xingfa phân khúc đi mở xếp trượt gấp 8 cánhXingfa hệ 55 day 2mm: 800.000

Mức giá trên sẽ tùy vào mùa xây dựng, thời điểm nhập khẩu, biến động thị trường của nhôm Trung Quốc, Việt Nam để canh chỉnh mức giá thích hợp. Tuy nhiên Thủ Đô Group đều cam kết mang đến cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất thị trường và chất lượng dịch vụ thi công hoàn hảo nhất.

Một vài lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ không phải đơn vị nào cũng là hàng chính hãng. Cho nên các bạn cần kiểm tra hàng thật giả, mức chênh lệch giá và xưởng gia công cũng như có hợp đồng và thời gian bảo hành rõ ràng.

Những công ty chỉ có văn phòng đại diện nhỏ với hàng mẫu mà không biết rõ xưởng sản xuất, gia công thì các bạn cũng không nên tin tưởng hoàn toàn. Đây có thể là công ty thiếu chuyên nghiệp. Họ có thể cho bạn xem hàng mẫu nhưng khi thi không lại dùng Xingfa nhái để thực hiện.

Tạm kết

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ hiện đang được thị trường cung cấp rất nhiều. Chúng tôi hy vọng các bạn là nhà tiêu dùng thông thái trong việc chọn địa chỉ cung ứng để mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty chuyên nhôm hệ Xingfa chính hãng nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc của chúng tôi.