THỜI TRANG

Thiết kế vượt trội với túi đệm chân nike af1

Balenciaga track mang phong cách mới lạ thì các dòng nikelà sản phẩm kết hợp với thiết kế cá tính, trẻ trung, đa sắc màu. Giày nike af1 mang xu hướng thiết kế phù hợp với tín đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, trẻ trung năng động. Khám phá thiết kế vượt trội với túi đệm chân nike af1

Thiết kế vượt trội với túi đệm chân nike af1

Nike Air Force 1 mũi tên xu hướng thời đại, thiết kế với phong cách táo bạo, cá tính kết hợp với style khác nhau, giúp mang lại sự trẻ trung, năng động, nổi bật.

Hình 1:Thiết kế vượt trội với túi đệm chân nike af1
Hình 1:Thiết kế vượt trội với túi đệm chân nike af1

Thiết kế Nike af1 kiểu dáng, các đường nét được may rất cẩn thận, chỉn chu. Các khớp keo được dán chắc chắn và đường khâu cố định bằng chỉ trắng. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng đường nét khiến cho tín đồ yêu giày đặt trọn niềm tin vào giày nike air force 1, đôi giày trở nên chắc chắn, thoải mái dễ dàng cho các hoạt động thể thao, vận động như bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh. Không chỉ đẹp về kiểu dáng, chất liệu chuẩn mà còn tạo nên phong cách cuốn hút mạnh mẽ từng bước đi, mang một phong cách rất riêng. Phần đế giày được thiết kế từ cao su tổng hợp màu trắng, mặt đế được thiết kế những đường vân để chống trượt, bên trong ruột chứa các túi khí tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi hoạt động thể thao, giúp chân người đi được thoải mái, dễ chịu.

Style Mid-High thiết kế một cọng dây đeo có khóa hoặc dán tạo sự chắc chắn cho đôi giày đồng thời cũng tạo cảm giác mạnh mẽ, đây được coi là đôi giày đầu tiên có dây trap cổ chân. Nike Air Force 1 không ngừng sáng tạo với hơn 2000 phiên bản phối màu thiết kế cách tân mới, tạo nên phong cách mới cho dòng sản phẩm điều này khiến cho các thế hệ dòng Nike Air Force 1 vẫn luôn được yêu thích qua năm tháng với từng version thiết kế mới. Thiết kế unisex của Nike Air Force 1, luôn tạo ra điểm mới giúp bạn thay đổi những bộ outfit, style phong phú hàng ngày, khoác lên mình phong cách nổi bật, thời trang và trẻ trung thu hút ánh nhìn, định hình phong cách.

Nike af1 và câu chuyện chưa kể

Giày nike air force 1 mang xu hướng thiết kế phù hợp với tín đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, trẻ trung năng động. Nike air force 1 lấy cảm hứng từ chuyên cơ dành cho tổng thống Mỹ (thường được gọi là Air Force hay Không Lực 1).

Hình 2: Nike af1 và câu chuyện chưa kể
Hình 2: Nike af1 và câu chuyện chưa kể

Lúc đầu cho ra mắt thiết kế đàn riêng cho dân chơi bóng rổ, nhưng về sau nhờ thiết kế bắt mắt được ưa chuộng đã nhanh chóng trở thành xu hướng mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế đặc biệt kết hợp tăng cường khả năng vận hành, tích hợp công nghệ “air”, một túi khí được bố trí bên trong đế giày để hấp thụ lực khi tiếp đất, giảm chấn thương cho bàn chân, chuyên dành cho các tín đồ thể thao.