SẢN PHẨM

Thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm nội địa – đâu là giải pháp?

Song song tồn tại bên cạnh thực phẩm nội địa, những loại thực phẩm nhập khẩu đang ngày càng được người tiêu dùng đón nhận với tư tưởng thoáng hơn. Họ không còn kỳ thị với hàng ngoại nhập như trước đây bởi chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Tuy vậy nhiều người nội trợ vẫn còn rất băn khoăn không biết thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm nội địa – đâu là giải pháp tốt nhất.

Có phải tất cả thực phẩm nội địa đều tốt hơn so với thực phẩm nhập khẩu?

  • Những năm trở về trước, gần như thị trường thuc pham nhap khau rất khó có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Bởi người dân còn nghi ngại thực phẩm để đông bao giờ dinh dưỡng cũng giảm sút. Hơn nữa giá cả các mặt hàng ngoại nhập này cao ngất ngưỡng, không phù hợp với túi tiền người Việt. Họ luôn cho rằng chất lượng thực phẩm trong nước chắc chắn đảm bảo an toàn hơn và kỳ thị với hàng nhập khẩu.
  • Tuy nhiên, hiện nay, vì lợi nhuận mà những cở sở sản xuất thực phẩm nội địa sẵn sàng đánh đổi sức khỏe của người dùng. Họ vẫn thường xuyên sử dụng các hóa chất độc hại, chất tăng trọng để làm tăng năng suất. Vì vậy mới có chuyện thịt heo kém chất lượng, rau củ thì độc hại vì hóa chất quá mức quy định…
  • Hơn nữa, quy trình bảo quản thực phẩm tươi cũng không đạt chuẩn. Đơn cử như những loại thịt tươi được giết mổ và bày bán ở chợ. Thời gian từ khi mổ cho đến khi đưa tới tay người dùng là khá dài. Hơn nữa có người bán không hết để từ sáng tới chiều bán lại. Trong thời gian này, khi để ở nhiệt độ môi trường cao, thực phẩm chắc chắn bị nhiễm khuẩn. Vi sinh vật và những vi khuẩn có hại không ngừng phát triển khiến cho mức độ an toàn của những thực phẩm này rất đáng lo ngại.
  • Trong khi thực phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ đến từ các quốc gia tiên tiến như: Mỹ, Úc, Ấn Độ…thì lại khác. Sản phẩm luôn đạt yêu cầu cao về chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu sang thị trường nước khác. Hơn nữa, quy trình bảo quản luôn đạt chuẩn, nhanh chóng ngay từ khi giết mổ. Nhiệt độ bảo quản thích hợp từ -18 đến -25 độ C và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Vì thế, thực phẩm đạt chất lượng tốt nên hoàn toàn người dân có thể an tâm sử dụng. Đây thực sự là những thực phẩm sạch khiến chúng ta không còn lo lắng mà có thể tận hưởng những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng.

Thực phẩm nhập khẩu giá sỉ nên mua ở đâu?

Sự đón nhận thực phẩm ngoại nhập đang trở thành xu hướng lớn của người tiêu dùng khắp cả nước. Nó có thể thay thế nguồn hàng khan hiếm và đắt đỏ ở thị trường nội địa. Tuy vậy, bài toán khó dành cho khách hàng chính là nguồn cung uy tín, chất lượng. Vậy thực phẩm nhập khẩu giá sỉ nên mua ở đâu?

Thực phẩm zinfood với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thuc pham nhap khau giá rẻ chất lượng tốt hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng cho mọi sự lựa chọn của khách hàng, luôn có hàng với số lượng lớn cung cấp cho các bếp ăn công nghiệp.

Dich vụ thực phẩm nhập khẩu Zinfood phục vụ nhanh chóng, kịp thời, tươi ngon, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất đang chờ đón bạn. Đồng hành ngay cùng Zinfood để rinh về nguồn thực phẩm an toàn!