SỨC KHỎE

Thực trạng thực phẩm trường học hiện nay trên toàn quốc

Bên cạnh mối quan tâm về việc thực phẩm sạch trong các bữa ăn hàng ngày cho gia đình, thì thực phẩm trường học cũng được rất nhiều bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của học sinh khi sử dụng. Vậy hiện nay thực trạng thực phẩm trường học trên toàn quốc đã thực sự đảm bảo chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây để hiểu hơn nhé!.

Thực trạng về thực phẩm trường học hiện nay

Hiện nay hầu như tất cả các trường học đều có các bếp ăn tập thể để phục vụ cho các em học sinh. Chính vì vậy với hàng nghìn trường học từ mầm non cho đến tiểu học, trung học cơ sở…việc kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm không phải là việc dễ dàng.

Bởi các bếp ăn trường học luôn chủ động trong việc tìm nguồn cung thực phẩm để chế biến thức ăn cho học sinh. Vì vậy nếu lựa chọn đơn vị cung cấp không đảm bảo uy tín, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bữa ăn cũng như nguy hiểm hơn có thể gây ra ngộ độc thức ăn. Do đó, hiện nay đã xảy ra không ít những vụ việc đau lòng từ bếp ăn các trường học như: ngộ độc thực phẩm tại Trường mầm non Xuân Nộn, huyện Đông Anh làm 223 trẻ mầm non ngộ độc, hay 352 học sinh Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng – Ninh Bình…làm rúng động dư luận.

Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi “ Liệu thực phẩm trường học có đảm bảo an toàn cho con em mình sử dụng?”. Bởi nếu lơ là trong việc kiểm soát nguồn cung đảm bảo uy tín, thì thực phẩm bẩn có thể tuồn vào bếp ăn trường học bất cứ lúc nào và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các em học sinh. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín rất quan trọng.

Zin Food đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm trường học, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm tươi, sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy để tránh các vụ việc đau lòng liên quan ngộ độc thực phẩm trong trường học, bạn hãy đến với Zin Food.

  • Zin Food là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm tươi, sạch, uy tín được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng về các loại nông sản, hải sản sạch…trong các bữa ăn gia đình Việt, thì Zin Food còn cung cấp thực phẩm trường học với nguồn hàng phong phú và đa dạng.
  • Lựa chọn thực phẩm tại Zin Food, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sức khỏe. Tất cả các mặt hàng trước khi đến tay người dùng đều được kiểm tra vô cùng khắt khe. Đồng thời đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ…nói không với thực phẩm bẩn, chứa chất tồn dư bảo vệ thực vật gây ngộ độc…
  • Đặc biệt, lựa chọn thực phẩm trường học tại Zin Food còn đảm bảo luôn tươi, ngon, bởi được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất nhờ vào máy móc hiện đại. Vì vậy luôn mang đến những bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho các em học sinh sau giờ học.

Tạm kết

Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp thực phẩm trường học uy tín? Đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm như hiện nay để tránh mua phải thực phẩm bẩn, bạn hãy liên hệ ngay với Zin Food. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tươi, ngon và đảm bảo an toàn đối với sức khỏe các em học sinh nhất. Zin Food cam kết luôn làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm sau khi mua.