BẤT ĐỘNG SẢN

Tìm hiểu mặt bằng phân lô dự án Newtown Hùng Sơn

Newtown Hùng Sơn là một trong những dự án hút khách hiện nay tại khu vực miền Bắc. Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm huyện Đại Từ giúp kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm từ hành chính, giáo dục, chăm sóc sức khỏe…Không những vậy thiết kế mặt bằng dự án Newtown Hùng Sơn được đánh giá rất cao. Vì vậy bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế mặt bằng dự án Newtown Hùng Sơn để giúp bạn yên tâm đầu tư nhé!.

Mặt bằng phân lô dự án Newtown Hùng Sơn 

Bạn có ý định đầu tư vào dự án Newtown Hùng Sơn? Bạn muốn tìm hiểu về mặt bằng phân lô dự án newtown hùng sơn để lựa chọn? Tất cả những thông tin bạn cần sẽ được cung cấp ngay sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1.jpg

Dự án newtown hùng sơn được xem là một trong những dự án khu đô thị mới với thiết kế sang trọng và đầy đủ các tiện nghi cho cuộc sống.

Để mang đến sự khác biệt,dự án newtown hùng sơn chỉ tập trung 28% cho xây dựng, còn lại chú trọng đến không gian sống đạt chuẩn của một khu đô thị xanh hiện đại bao gồm công viên, cây xanh, sân bóng…

Nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người mua, dự án newtown hùng sơn với một 187 lô căn hộ đa diện tích từ 100 – 180m2. Trong đó mặt bằng biệt thự được chia ra với nhiều diện tích khác nhau từ 65m2 – 69m2 – 80m2 và 100m2…mặt bằng biệt thự diện tích từ 162m2 – 1672 giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất mà mình cần.

Không những vậy điểm nhấn của dự án chính là tuyến phố đi bộ quanh khuôn viên quanh xanh giúp gia đình bạn có thể thư giãn, đi bộ rèn luyện sức khỏe.

Thiết kế mặt bằng dự án newtown hùng sơn tương lai sẽ là chốn an cư tiện nghi đẳng cấp dành cho mọi gia đình. Ngoài ra không chỉ là chốn an cư đáng sống, mà vị trí dự án còn rất thuận lợi để kinh doanh, buôn bán bởi vị trí vàng mang lại.

Giá bán các sản phẩm dự án newtown hùng sơn

Hiện nay dự án newtown hùng sơn vẫn đang tiếp tục mở bán, trong đó các sản phẩm được nhiều người đặt mua nhất phải kể đến đất nền liền kề và đất nền biệt thự. Vậy giá thành các sản phẩm tại dự án newtown hùng sơn có đắt lắm không?

Không quá đắt đỏ như đất nền tại các khu vực nóng Hà Nội, cho nên đầu tư vào dự án newtown hùng sơn chính là cơ hội giúp bạn sở hữu không gian sống lý tưởng với giá thành vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Cụ thể:

  • Đất nền liền kề dự án newtown hùng sơn hiện nay có giá 600 triệu đồng/nền.
  • Đất nền biệt thự dự án newtown hùng sơn có giá 1.2 tỷ đồng/nền

Sở hữu vị trí thuận lợi và sầm uất cho nên dự án newtown hùng sơn chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Không những vậy chủ đầu tư mccgroup còn có chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt dành cho khách hàng với 3 đợt thanh toán khác nhau. Vì vậy cơ hội sở hữu nền đất mặt tiền đẹp, phong thủy tốt không hề khó.

C:\Users\hp\Desktop\vi-tri-du-an-newtown-hung-son.jpg

Tạm kết

Với mặt bằng phân lô có bản đồ quy hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm về tính pháp lỹ cũng như an toàn đầu tư vào dự án. Do đó nếu bạn đang có ý định mua đất nền dự án newtown hùng sơn để đầu tư sinh lời hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra để biết thêm các thông về dự án cũng như giá thành chi tiết của các sản phẩm đang được mở bán, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.