SẢN PHẨM

Tổng hợp các mẫu gương nhà tắm hữu ích nên có

Gương nhà tắm là phụ kiện quan trọng cho không gian sinh hoạt của gia đình thêm phần tiện nghi, hiện đại. Với nhu cầu trang trí nội thất phòng tắm đẹp, sử dụng hữu ích hơn, gương được cải tiến thành nhiều loại, với đặc tính, ưu điểm khác nhau. Tìm hiểu về các mẫu gương nhà tắm sẽ giúp bạn có lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Các mẫu gương nhà tắm được sử dụng nhiều nhất

Gương nội thất nhà tắm giúp người dùng sử dụng không gian tiện nghi, hữu ích hơn. Thiết kế nội thất nhà tắm không thể thiếu các mẫu gương phòng tắm, để phục vụ người dùng và làm đẹp không gian. Với nhu cầu ngày càng đa dạng hiện nay, gương được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và tính nang hơn. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu gương phòng tắm phổ biến như:

  • Gương nhà tắm phẳng – mẫu gương phổ biến nhất, nhiều thiết kế phá cách độc đáo, phong cách đa dạng từ đơn giản tinh tế đến cầu kỳ, hiện đại hay cổ điển. Thiết kế gắn tường gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt sử dụng.
  • Gương trang điểm treo tường – thiết kế nhỏ gọn cho việc trang điểm, dạng tròn với giá gắn tường tiện lợi. Thiết kế là gương phụ kết hợp giúp chị em trang điểm tiện lợi trong phòng tắm.
  • Gương đèn led – gương phẳng kết hợp với đèn led, tạo viền ánh sáng tập trung, giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn. Sản phẩm có giá thành đắt hơn gương phẳng thông thường nhưng mang đến giá trị không gian phòng tắm sang trọng hơn.
  • Gương tủ – là nội thất thông minh, gương gắn lên phần cách tủ, tích hợp tính năng chứa đồ. Giá thành bộ sản phẩm đắt, nhưng sản phẩm tiện lợi để cất vật dụng, đồ dùng cần thiết ngay phía trên chậu rửa. Tiện ích cho không gian sống hiện đại.

Làm đẹp nhà tắm với gương trang trí đẹp mắt

Gương không chỉ đảm nhiệm vai trò quan sát, phục vụ người dùng mà còn cần thiết để làm đẹp không gian. Yêu cầu chọn các mẫu gương décor thiết kế đẹp mắt, kết hợp với không gian nội thất sang trọng. Người dùng cần chú ý:

  • Chọn mẫu thiết kế gương hiện đại hay truyền thống/ cổ điển theo chủ đề của phòng tắm và sở thích của chủ nhân.
  • Với không gian trật hẹp, nên chọn mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế để không làm rối tổng thể. Phòng rộng, với mảng tường lớn, có thể chọn các mẫu gương thiết kế cầu kỳ, tinh sảo làm điểm nhấn nổi bật.
  • Chọn gương có kích thước phù hợp, để quan sát được cả thân trên hoặc cả người. Tùy theo khu vực lắp đặt gương, kích thước vừa vặn tạo nên sự cân xứng cho không gian.
  • Gương nhà tắm cũng có thể mở rộng không gian phòng tắm nhỏ hẹp, với hiệu ứng không gian và ánh sáng đèn kết hợp.

Nhà tắm sẽ nổi bật hơn với sự kết hợp của gương trang trí đẹp mắt kết hợp với nội thất. Với sự đa dạng của các sản phẩm gương hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, kích thước… cùng các tính năng tiện ích khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích trang trí phòng tắm mà người dùng chọn mẫu gương phù hợp. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho người dùng chọn mua gương trang trí làm đẹp nhà tắm hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu sử dụng cơ bản của các thành viên.